Âm đạo giả Tenga Deep Throat Cup mềm mại

Âm đạo giả Tenga Deep Throat Cup mềm mại

550.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng : DCPT0561
✅ Kích thước: 155 mm chiều dài, 69 mm đường kính
✅ Xuất xứ chính hãng: Nhật BảnGiới thiệu Âm đạo giả Tenga Deep Throat Cup:

Âm đạo giả Tenga Deep Throat Cup là đồ chơi tình dục được nhập từ Nhật Bản, là đồ chơi thủ dâm cho nam giới của hãng Tenga chất liệu silicon chất lượng đáp ứng nhu cầu của nam giới có nhu cầu cải thiện chuyện chăn gối, chức năng mút sâu và khít có tác dụng tốt cho dương vật muốn có cảm giác sâu sắc nhất. Nằm trong nhóm âm đạo giả Nhật Bản đẹp mắt thiết kế tinh tế luôn được nam giới Việt ưu tiên lựa chọn.

Chi tiết Âm đạo giả Tenga Deep Throat Cup:

• Kích thước: 155 mm chiều dài, 69 mm đường kính.
• Xuất sứ: Japan ( Nhật Bản ).

Âm đạo giả Tenga Deep Throat Cup mềm mại

Âm đạo giả Tenga Deep Throat Cup mềm mại

Hướng dẫn sử dụng Âm đạo giả Tenga Deep Throat Cup:

• Cách sử dụng tương tự như âm đạo giả giá rẻ Tenga Deep Throat US nên dễ dàng cho nam giới mang theo và sử dụng. Chỉ cần xem phim, hành động, hành động xong vệ sinh sạch sẽ là quý khách đã có được những gì mình muốn. Mút dương vật (Blow job, gọi khác là thổi kèn) là một cảm giác kích thích dương vật dường như là một màn dạo đầu không thể thiếu đối với đàn ông.

• Nếu như giao hợp là quá trình kích thích dương vật đến mức tối đa cho nam giới xuất tinh, thì màn dạo đầu bằng blowjob mang đến cho bạn sự thư giãn trong hưng phấn cực độ. Sẽ thật đáng tiếc cho những ai có cuộc sống tình dục lâu năm nhưng lại không được bạn tình thỏa mãn nhu cầu này, hoặc thực sự làm chưa tốt. Thì giờ đây, với âm đạo giả Tenga Deep Throat sẽ cho bạn tất cả những điều bạn đang cần. Sử dụng đơn giản để thỏa mãn nhu cầu sinh lý như bình thường.

Chi tiết âm đạo giả Tenga Deep Throat Cup mềm mại

Chi tiết âm đạo giả Tenga Deep Throat Cup mềm mại

 Ngoài âm đạo giả Tenga Deep Throat Cup thì shop còn cung cấp sản phẩm âm đạo giả Tenga Rolling Head giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho mình. Theo cá nhân mình những bạn nam mới đầu sử dụng đồ chơi tình dục có thể hợp với các đồ chơi tình dục ngụy trang thương hiệu Tenga, sản phẩm trông giống như những thiết kế nhân vật phim hoạt hình trong phim Nhật Bản, tăng cường trí tưởng tượng khi sử dụng đồ chơi tình yêu này bởi các bạn là những người trẻ tuổi, trẻ thì thường trí tưởng tượng tốt và theo được những công nghệ tiên tiến của thế giới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Âm đạo giả Tenga Deep Throat Cup mềm mại”