Âm đạo giả Tenda flip Hole mềm mại giống thật

Âm đạo giả Tenga Flip Hole mềm mại giống thật

3.300.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0563.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0563
✅ Kích thước:  85 × 68 × 175mm / 520g
✅ Xuất xứ: Thương hiệu TengaGiới thiệu Âm đạo giả Tenga Flip Hole :

Âm đạo giả Tenga Flip Hole sáng tạo sinh động. Âm đạo giả Nhật Bản sáng tạo sinh động sản phẩm hàng đầu trong loạt sản phẩm sextoy thủ dâm cho nam, thiết kế của Tenga Flip Hole. Bạn lưu ý nhé đây là sản phẩm may mắn nhân dịp khuyến mại đặc biệt chỉ có ở shop Phòng The và chỉ áp dụng với khoảng 6 sản phẩm: Bạn không tìm thấy nơi nào đang bán rẻ hơn so với shop nhé, mua ngay trước khi hết hạn giảm giá đặc biệt.

Sextoy cho nam giới Cốc Tenga cao cấp được thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng. Với bề mặt bên trong mềm mại, đan xen các chi tiết phức tạp, Cốc Tenga cao cấp sẽ không là bạn thất vọng. Thiết kế mở nắp dễ dàng, giúp vệ sinh trở nên vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mở thiết bị ra và tha hồ xả nước làm sạch mà không gặp ất kỳ khó khăn nào.

Âm đạo giả Tenda flip Hole mềm mại giống thật

Âm đạo giả Tenda flip Hole mềm mại giống thật

Chi tiết Âm đạo giả Tenga Flip Hole :

•  Màu sắc: màu đỏ, trắng, bạc.
•  Chất liệu: silicon dai và mềm mại tiêu chuẩn cao.
•  Thiết kế: Sextoy Âm đạo giả Tenga Flip là dụng cụ sex hàng đầu trong loạt đồ chơi tình dục sextoy thủ dâm cho nam, thiết kế của Tenga Flip Hole hướng tới người sử dụng, vừa có thể tạo ra niềm sung sướng vô hạn cho họ, vừa có thể dễ dàng vệ sinh, phơi khô và bảo quản – Thiết kế tách đôi và dạng Mastubator thật tuyệt vời.
•  Tính năng nổi bật:  Sextoy Âm đạo giả Tenga Flip Hole có sự nổi bật trong dòng sextoy nam Tenga cũng như trên toàn thể các loại sextoy khác với giao diện 3 nút pad điều khiển, bạn có thể điều khiển sự kích thích của mình bằng những ngón tay, tạo sự bơm hút chân không, cảm giác đê mê sung sướng vô cùng.
•  Khuyên dùng: Với 3 lọ Gel bôi trơn đi kèm với âm đạo giả Tenga Flip Hole, loại gel bôi trơn cao cấp chỉ dành riêng cho Tenga ( không có hàng nhái ) sẽ khiến bạn vừa được kích thích lại vừa được dưỡng da cho cậu bé, còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Âm đạo giả Tenga Flip Hole chi tiết

Âm đạo giả Tenga Flip Hole chi tiết

Xem thêm: Âm đạo giả cao cấp

Hướng dẫn sử dụng Âm đạo giả Tenga Flip Hole :

•  Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng nước sạch và cồn y tế.

•  Sử dụng gel bôi trơn và bao cao su để tăng hiệu quả.

•  Sau khi sử dụng vệ sinh sạch sẽ với nước sạch và cồn y tế, để khô tự nhiên hoặc lau khô và bảo quản nơi khô ráo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Âm đạo giả Tenga Flip Hole mềm mại giống thật”