Máy thủ dâm tự động UTOO Master Stormwind

Máy thủ dâm tự động UTOO Master Stormwind

3.400.000 



Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0573.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0573
✅ Kích thước: 250mm
✅ Xuất xứ chính hãng: UTOO



❁ Giới thiệu Máy thủ dâm tự động UTOO Master Stormwind:

Đồ chơi tình dục cho nam Máy thủ dâm tự động UTOO Master Stormwind thực sự là một sản phẩm sextoy cao cấp, khiến cho nam giới thấy được cảm giác thăng hoa mà không cần dùng tay, giúp bạn rảnh tay và tận hưởng cảm giác thăng hoa thoải mái hơn. Sextoy cũng nhỏ gọn dễ dàng mang theo trong hành lý vào mỗi chuyến công tác, du lịch xa nhà, hộp bao bì trang trọng, đẹp mắt cũng rất ý nghĩa thích hợp làm quà biếu, quà tặng cho các sếp lớn hay bạn bè.

Máy thủ dâm tự động UTOO Master Stormwind

Máy thủ dâm tự động UTOO Master Stormwind

❁ Chi tiết Máy thủ dâm tự động UTOO Master Stormwind:

 
  Chức năng: Máy thủ dâm tự động thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nam giới.
  Kích thước: 250mm
  Đường kính: 75mm
  Trọng lượng: 1500g
  Chất liệu: Silicon, TPR, PVC, ABS.
  Kết cấu: Bên trong mềm mại, bên ngoài vỏ cứng bảo vệ.
  Pin: Li-Ion 800mAh
  Ưu việt: Máy thủ dâm tự động UTOO Master Stormwind là một trong những sản phẩm cao cấp của hãng UTOO có hình dạng giống như một cái đèn pin cỡ lớn.

Chi tiết máy thủ dâm tự động UTOO Master Stormwind

❁ Hướng dẫn sử dụng Máy thủ dâm tự động UTOO Master Stormwind:

 Dụng cụ thủ dâm máy âm đạo tự động Utoo Master cơn bão hoạt động trên nguyên lý xoay mạnh mẽ, mơn trớn dương vật giống như một nghệ sĩ thực thụ đang massage cho cậu nhỏ của bạn vậy. Âm đạo giả tự động là một trong những yêu thích của giới trẻ. Cấu tạo bên trong Máy sextoy này gồm nhiều thành phần, vùng sử dụng hoàn toàn tách biệt với động cơ giúp bạn vệ sinh sản phẩm dễ dàng mà không sợ khu vực điện bị dính nước. Phần âm đạo giả se khít, bên trong là những gai silicon mềm mại sẽ “hành hạ: dương vật của bạn không ngừng nghỉ cho tới khi nó “phát khóc”. Bạn sẽ được trải nghiệm những vòng xoay tình yêu, từ những khoái cảm này đến những khoái cảm khác, đê mê không chịu nổi. Thêm những đèn Led 7 màu nhấp nháy theo nhịp điệu tạo thêm kích thích ham muốn.

  Vỏ ngoài của máy được cấu tạo bằng chất liệu ABS chắc chắn, hình dáng đèn pin ngụy trang sẽ khiến người khác ko thể biết đó là gì, trừ khi họ thực sự khám phá sản phẩm. Khởi động sản phẩm bằng nút nguồn, nút F1 và F2 để thay đổi các chế độ. Nút ” + ” và nút ” – ” để thay đổi cường độ xoay,

 Khi sử dụng xong, bạn có thể đổ nước trực tiếp vào khu vực sử dụng, lắc lắc và đổ hết ra, làm vài lần để cuốn đi mọi thứ. ( chú ý không nhúng hoặc ngâm toàn bộ sản phẩm vào nước ). Nếu bạn sợ sản phẩm dính nước, bạn cũng có thể tháo các bộ phận ra và vệ sinh dễ dàng.

 Sau khi vệ sinh, bạn để khô máy và bảo quản an toàn cho những lần sử dụng tiếp theo.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy thủ dâm tự động UTOO Master Stormwind”