Âm đạo giả cao cấp vip Easy Love xanh

Âm đạo giả cao cấp vip

1.600.000 Số lượng đặt hàng:+ Cao cấp vip nhưng sale tới tận nóc, giá như giá sỉ vì xả sale lấy vốn nhập thêm hàng. Giá thị trường tới 1900k – 2000k bạn có thể tham khảo tất cả các shop đồ chơi tình dục cho nam khác đang bán ở chuyên mục âm đạo giả máy bú cu tự động là thất shop mình bán giá 1500k đúng là sỉ hoàn toàn luôn.Âm đạo giả cao cấp vip Easy Love Xanh

Âm đạo giả cao cấp vip Easy Love thuộc dòng đồ chơi tình dục nam cao cấp với tính năng bú mút, thụt tự động cực phê. Máy thủ dâm tự động bú mút ở nhiều chế độ khác nhau bạn bấm nút điều chỉnh các chế độ nhanh chậm tùy thuộc vào độ tự sướng của bạn.

Âm đạo giả này được thiết kế chất liệu silicon cao cấp nên bạn có thể sử dụng được rất nhiều lần, mức giá 2000000 VNĐ bảo hành 6 tháng nên bạn thoải mái sử dụng mà không lo bị hỏng.

Âm đạo giảChi tiết ảnh thật cao cấp vip Easy Love xanh

Âm đạo giảChi tiết ảnh thật cao cấp vip Easy Love xanh

Chi tiết âm đạo giả cao cấp Vip Easy Love xanh:

+ Mã đặt hàng nhanh: DCPT0517
+ Kích thước: Dài 32cm, rộng 80mm.
+ Chất liệu: Silicon và ABS cao cấp.
+ Chức năng: Thụt lên xuống 10 chế độ, gắn tường, co bóp ngang như hình bên dưới kích thích cực lạ cho dương vật
+ Trọng lượng: 500gr
+ Thương hiệu: EASY.LOVE Hong Kong ( Công Nghệ Nhật Bản ) dành cho dân Vip chơi sextoy
+ Sử dụng sạc pin.
+ Màu sắc: Xanh ngọc sang trọng.

Kích thước Âm đạo giả cao cấp vip Easy Love xanh

Kích thước Âm đạo giả cao cấp vip Easy Love xanh

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả vip Easy Love xanh:

Âm đạo giả cao cấp vip được sử dụng vô cùng đơn giản, trước khi sử dụng bạn nên sạc pin đầy để đảm bảo máy thể hoạt động được lâu không bị mất hứng trong quá trình tự sướng.

Sau đó bạn có thể bấm và giữ phím nguồn để khởi động máy thủ dâm tự động easy Love một cách dễ dàng. Bấm các nút bên trái, phải trên, dưới điều khiển chuyển đổi các chế độ rung, thụt theo ý muốn.

Có bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng âm đạo giả cao cấp bạn chưa biết cách liên hệ hotline: 0906799786 để được hướng dẫn cụ thể.

Ảnh thật âm đạo cao cấp vip Easy Love xanh

Ảnh thật âm đạo cao cấp vip Easy Love xanh

Bên trong âm đạo giả cao cấp hàng vip này được thiết kế bằng silicon với độ co giãn đàn hồi cùng sự khít khao đem lại cho anh em cảm giác như thật thậm chí còn sướng hơn thật.

Hướng dẫn sử dụng Âm đạo giả cao cấp vip Easy Love xanh

Thiết kế nhỏ gon nên dù đi công tác hay đi xa gia đình thì đây sẽ là món sextoy cap cấp VIP bỏ túi không thể thiếu mà các bà vợ có thể làm quà tặng cho chồng hay các bạn nam có thể tự trang bị cho mình máy thủ dâm easy Love trong những lúc bí bách vô cùng thăng hoa, an toàn và lại không ảnh hưởng tới sức khỏe.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Âm đạo giả cao cấp vip”