Bao cao su đôn dên Ultimate Love Sleeve rung 2 đầu

Bao cao su đôn dên Ultimate Love Sleeve rung 2 đầu

450.000 



Số lượng đặt hàng:




Bao cao su đôn dên Ultimate Love Sleeve rung 2 đầu.

Bao cao su đôn dên Ultimate Love Sleeve rung 2 đầu thuộc dòng sextoy bao cao su cao cấp, tăng kích thước dương vật được thiết kế mới mẻ với dạng lưới hoa kết hợp rung 2 đầu, dễ dàng đi vào sâu bên trong âm đạo và rung kích thích mát xa điểm G cực khoái cho các nàng sướng tê tái mỗi lần ái ân.

Độc đáo hơn khi loại bao cao su tình yêu này còn được thiết kế mắt thần ở gốc kết hợp đầu phụ rung hình thỏ có thể rung và kích thích cả trong lẫn ngoài âm đạo cùng lúc khiến cho chị em khó lòng nào cưỡng lại được, thoái mái mây mưa và tận hưởng những cung bậc cảm xúc yêu thương khác nhau, đưa cả hai từ bất ngờ này đến bất ngờ và chìm đắm trong hạnh phúc mãn nguyện. Shop bao cao su Phòng The hân hạnh đem tới bạn loại bao cao su cho nam giới này với giá tốt nhất, chất lượng chính hãng!

Bao cao su đôn dên Ultimate Love Sleeve rung 2 đầu

Bao cao su đôn dên Ultimate Love Sleeve rung 2 đầu

Giới thiệu thông tin chi tiết bao cao su đôn dên Ultimate Love Sleeve rung 2 đầu.

* Mã đặt hàng sextoy bao cao su: DCPT82401
* Đối tượng sử dụng: Dụng cụ hỗ trợ tình dục cho nam giới.
* Tính năng chính: Bao cao su tăng kích thước cho dương vật, dụng cụ gây kích thích mát xa âm đạo nữ giới, kìm hãm xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ, gia tăng khoái cảm.
* Kích thước bao đôn dên đạt tiêu chuẩn: Chiều dài: 25.4cm x Đường kính: 3.2cm, thích hợp với mọi kích thước cậu nhỏ dù to hay nhỏ đặc biệt là nam giới Châu Á, đem đến sự thoải mái, dễ chịu nhất lúc sử dụng.
* Chất liệu cấu tạo tuyệt đối an toàn cho sức khẻo của con người: Cao su tổng hợp cao cấp, được kiểm định, tính kháng khuẩn siêu mềm mại và cho cảm giác chân thật, thân thiện.
* Chức năng đặc biệt: Sextoy cho nam giới BCS đôn Ultimate Love Sleeve rung 2 đầu sử dụng pin tròn dễ dàng tháo lắp, thiết kế thêm 2 nhánh rung phụ giúp bạn tận hưởng những khoái cảm mới mẻ nhất.

Kích thước bao cao su đôn dên Ultimate Love Sleeve

Kích thước bao cao su đôn dên Ultimate Love Sleeve

Điểm mạnh của bao cao su đôn dên Ultimate Love Sleeve rung 2 đầu.

+ Bao cao su tăng kích thước Ultimate Love Sleeve hỗ trợ giúp tăng kích thích dương vật, cấu tạo bằng chất liệu cao cấp mềm mại giống như da thật, co giãn tốt ôm bó sát nhưng cho cảm giác dễ chịu, không lo sợ bị tuột khi quan hệ và không hề gây khó chịu, đau rát.
+ Bao cao su tình yêu cao cấp được thiết kế mới mẻ với dạng lưới hoa kết hợp rung 2 đầu gây kích thích cả trong lẫn ngoài âm đạo khiến cho chị em sung sướng khó cưỡng để cuộc yêu của cả 2 luôn ngập tràn hạnh phúc.Chế độ rung cực phê 2 vị trí

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đôn dên Ultimate Love Sleeve rung 2 đầu.

Trước và sau khi đeo loại bao cao su tăng kích thước này làm tình, bạn hãy vệ sinh sạch sẽ bao bằng cồn y tế nhẹ hoặc bằng nước sạch pha muối loãng. Chờ cho tới khi dương vật đã cương cứng mới đeo bao vào, bằng cách lộn ngược mặt trong của bao ra ngoài, và đặt phần đầu của bao trùm hết lên trên phần bao quy đầu của cậu nhỏ, sau đó lộn ngược bao lại vuốt nhẹ tuột về phía gốc dương vật. Lưu ý để quá trình thâm nhập của sextoy bao cao su vào trong âm đạo được trơn tru, hiệu quả hơn hãy thoa thêm gel bôi trơn vào thân bao cao su tình yêu và dương vật nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bao cao su đôn dên Ultimate Love Sleeve rung 2 đầu”