Phụ kiện sextoy bao đôn ngón tay gai kích âm đạo

Phụ kiện sextoy bao đôn ngón tay gai kích âm đạo

180.000 Số lượng đặt hàng:
Phụ kiện sextoy bao đôn ngón tay có gai rung kích âm đạo.

Phụ kiện sextoy bao đôn ngón tay có gai rung kích âm đạo – dụng cụ thủ dâm cho nữ kiểu bao cao su đôn dên tăng kích cỡ với tính năng nối dài đam mê khiến cho các nàng thêm hưng phấn mạnh mẽ, để có thể bắt đầu cuộc yêu với màn dạo đầu đầy mỹ mãn cho cô bé sướng đê mê gấp bội. Sở hữu bao đôn ngón tay việc kích thích hay tự sướng một mình của chị em sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phụ kiện sextoy bao đôn ngón tay gai kích âm đạo

Phụ kiện sextoy bao đôn ngón tay gai kích âm đạo

Sextoy rung sẽ mân mê mát xa âm đạo tạo sự kích thích, khởi động mọi dây thần kinh xúc cảm, kích thích đúng điểm khiến cô bé chảy nước ào ạt và hưng phấn tột cùng, kết hợp với tần số rung, dụng cụ hỗ trợ tình dục nữ này sẽ khiến chị em chìm đắm trong đê mê khoái lạc, lên đỉnh thăng hoa và sảng khoái chẳng khác gì khi có bạn tình thật ở bên cạnh.

Thông tin chi tiết về phụ kiện sextoy bao đôn ngón tay có gai

Thông tin chi tiết về phụ kiện sextoy bao đôn ngón tay có gai

Thông tin chi tiết về phụ kiện sextoy bao đôn ngón tay có gai rung kích âm đạo.

– Tính năng nổi bật: Dụng cụ thủ dâm cho nữ, có gai siêu rung kích thích massage điểm G, âm vật, nhanh chóng giải tỏa sinh lý hiệu quả an toàn.
+ Chất liệu cấu tạo sextoy cho nữ đạt tiêu chuẩn y tế: Silicone cao cấp, mềm mại cho cảm giác chân thật với 4 màu chủ đạo hồng, cam, xanh, tím bạn thoải mái chọn hợp với sở thích.
+ Kích thước chiều dài của sextoy bao đôn ngón tay: 7cm x Đường kính phần đầu bao 1cm, phần giữa bao 2.5cm, phần cuối bao 2cm nhỏ gọn bao trùm toàn bộ ngón tay.
+ Nguồn máy rung sử dụng: LR44 dễ thay thế và tìm mua nếu hết pin.

Ưu điểm của Phụ kiện sextoy bao đôn ngón tay có gai rung kích âm đạo.

– Sextoy cho nữ sử dụng động cơ công nghệ Nano nên không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn rất êm ái, hoạt động tốc độ cao với khả năng không thấm nước 100% hiệu quả an toàn
– Bao đôn kích thích massage điểm G cực nhạy với những chế độ rung cực sướng, dễ dàng vào sâu trong âm đạo và cổ tử cung với kích thước bao trùm toàn bộ ngón tay.
– Tăng cường độ ma sát tay khi sextoy bao đôn kích thích điểm G giúp nàng lên đỉnh cực sướng.

Hướng dẫn sử dụng phụ kiện sextoy bao đôn ngón tay có gai rung kích âm đạo.

Vệ sinh khử trùng máy rung điểm G trước và sau mỗi lần dùng bằng cồn y tế nhẹ. Đeo sextoy bao đôn rung vào ngón tay. Ấn công tắc rung phía trong bao đôn trước khi muốn kích thích các điểm nhạy cảm như âm vật, thành âm đạo hoặc mát xa âm đạo. Hãy thoa thêm một chút gel bôi trơn vào miệng âm đạo và thân sextoy để làm tăng khoái cảm. Sau khi lên đỉnh, hãy tháo bao ra khỏi ngón tay và làm vệ sinh lại, để khô kỹ trước khi mang bảo quản

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Phụ kiện sextoy bao đôn ngón tay gai kích âm đạo”