Khuyến mại
Bao cao su gai lớn Lovetoy Pleasure X Tender

Bao cao su gai lớn Lovetoy cao cấp

600.000  500.000 Số lượng đặt hàng:
Bao cao su gai lớn Lovetoy Pleasure X Tender cao cấp siêu mềm.

Shop Phòng The xin hân hạnh giới thiệu với các bạn siêu phẩm bao cao su gai lớn Lovetoy cao cấp. Đây là một trong những sextoy Pleasure X Tender bao cao su đôn dên sử dụng công nghệ thiết kế và sản xuất tiên tiến mới nhất, mang hiệu quả tuyệt vời nhất hiện nay.

Bao cao su gai lớn Lovetoy Pleasure X Tender

Bao cao su gai lớn Lovetoy Pleasure X Tender

Điểm mạnh làm nên sự khác biệt của bao cao su gai lớn Lovetoy Pleasure X Tender?

Bao Cao Su Đôn Dên cao cấp siêu gai siêu lớn được biết đến với hàng trăm chiếc gai mền nổi ti ti, phủ kín toàn thân dương vật làm tăng kích thước dương vật lên đến 4cm đủ lớn và dài để vừa khít bất chấp âm đạo nàng có to và rộng tới đâu.

Mỗi gai mềm sẽ hoạt động không ngừng nghỉ từ bên ngoài vào sâu trong, cọ xát tận cùng vùng âm đạo ướt át, xoay ngoáy massage khiến điểm G của nàng sung sướng đến tê dại, bạn sẽ thấy vô cùng tuyệt vời khi được nhìn ngắm đối tác đê mê mãn nguyện, phấn khích cứ tăng dần – tăng dần theo mỗi nhịp nhấp thụt rồi bật khóc thét khi lên đỉnh hạnh phúc.

Trên tay bao cao su gai lớn Lovetoy Pleasure X Tender

Trên tay bao cao su gai lớn Lovetoy Pleasure X Tender

Thông tin chi tiết bao cao su gai lớn Lovetoy Pleasure X Tender.

+ Tính năng: Nam giới dùng bao cao su đôn dên Lovetoy Pleasure X Tender siêu gai để tăng kích thước dương vật, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian yêu đồng thời kích thích điểm G của nàng giúp cả hai lên đỉnh thăng hoa.

+ Chất liệu bao cao su gai lớn Lovetoy Pleasure X Tender an toàn tuyệt đối cho sức khỏe: Silicone y tế cao cấp mềm dẻo, không kích ứng da cho cảm giác vô cùng chân thật

Kích thước chi tiết bao cao su gai lớn Lovetoy Pleasure X Tender.

Kích thước chi tiết bao cao su gai lớn Lovetoy Pleasure X Tender.

+ Kiểu dáng thiết kế bao cao su đôn dên giống hệt như cậu nhỏ thật sự của nam giới.

+ Với kích thước bao đôn dên tiêu chuẩn phù hợp với mọi đối tượng nam giới: chiều dài 20cm x chiều rộng 7,3cm x đường kính 4,1cm

+ Màu sắc của  bao cao su gai lớn Lovetoy Pleasure X Tender chân thật, gần gũi

+ Số lần dùng: Bao Cao Su Đôn Dên cao cấp siêu gai mang tính lợi ích cao về mặt kinh tế, thay vì chỉ dùng một lần rồi bỏ đi, sextoy nam này có thể tái sử dụng nhiều lần nếu bạn vệ sinh và bảo quản nơi khô ráo, cho bạn tùy ý dùng mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su gai lớn Lovetoy Pleasure X Tender hiệu quả nhất.

Bao cao su gai lớn Lovetoy thích hợp cho các cặp đôi có ham muốn sinh lý tình dục mạnh mẽ, các cặp đôi chưa hòa hợp vì kích cỡ cậu bé nhỏ, muốn tìm đến sextoy để có không gian yêu mới lạ hơn.

Bạn chờ cho dương vật cương cứng rồi dùng tay vuốt nhẹ nhàng bao dọc xuống thân dương vật giống như khi đeo các loại bao cao su thông thường. Vì là bao cao su đôn dên cao cấp có thể dùng nhiều lần nên bạn nhớ vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng xong bằng cồn y tế và nước sạch.

Phòng The khuyến nghị bạn nên dùng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su siêu mỏng có chất bôi trơn ở bên trong để đeo bao và dễ dàng xâm nhập vào âm đạo bởi dương vật kích cỡ lớn khi đeo bao đôn. Và không nên dùng chung sextoy bao cao su gai lớn Lovetoy Pleasure X Tender với người khác để phòng tránh bệnh tật nhé!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bao cao su gai lớn Lovetoy cao cấp”