Gel bôi trơn durex Thái tinh thể nước

Gel bôi trơn Durex Thái tinh thể nước

70.000 Số lượng đặt hàng:
Gel Bôi Trơn Durex Thái Lan Từ 50ml – 200ml Bôi Âm Đạo và Dương Vật giả.

Phụ Kiện Phòng The: Gel Bôi Trơn Durex Thái Lan Cao Cấp Nóng/Lạnh 9 Tinh Thể Nước Tốt Nhất. Giá Lẻ Như Giá Sỉ. Gel Bôi Âm Đạo/Dương Vật Giả Khi Thủ Dâm. Shop xin cung cấp bộ các kiểu gel Durex đang bán ở Việt Nam chất lượng nhất.

Dầu trơn Durex cao cấp và khác biệt so với nhiều loại khác là ở dạng tinh thể nước rất mượt khi bôi lên dương vật giả hay âm đạo giả, kể cả bôi lên dương vật và âm đạo thật. Chính vì vậy shop luôn có đủ bộ những gel bôi trơn durex từ giá rẻ dung tích nhỏ đến cao cấp dung tích lớn.

Gel Bôi Trơn Durex giá rẻ thì thường dùng tặng kèm đồ chơi tình dục khách hàng mua từ 1 triệu trở lên, các món đồ chơi tình dục cao cấp thì mua Gel Bôi Trơn Durex cao cấp 100ml trở lên sẽ được tặng với giá trị đơn hàng từ 2 triệu trở lên.

Gel bôi trơn durex Thái tinh thể nước

Gel bôi trơn durex Thái tinh thể nước

Sau đây là các loại Gel Bôi Trơn Durex tại shop Phòng The

Gel bôi trơn Durex Play 50ml: Giá bán 70k tại shop sẽ là giải pháp tuyệt vời tiết kiệm nhưng vẫn có cho người dùng sextoy một gel bôi trơn tốt, bạn mua một đồ chơi của shop sẽ được giảm giá kèm theo gel này với giá chỉ còn 50k. Áp dụng cho bất kì món đồ nào mua kèm.

Gel bôi trơn Durex Play 100ml: Chia làm 2 dòng nóng hoặc lạnh, nóng dùng cho mùa đông hoặc muốn được làm ấm âm đạo hoặc dương vật của người thủ dâm, còn lạnh cho cảm giác mát mẻ, đây chính là điểm thú vị mà chỉ có Gel bôi trơn Durex Play của Thái Lan mới có mà không một dầu bôi trơn nào có hiện nay.

Dầu bôi trơn Durex Massage 2 in 1: Đây là gel bôi trơn cao cấp nhất của Durex có tính massage rất tốt, bạn có thể bôi toàn thân để làm tình, thủ dâm, an toàn tự nhiên chiết xuất từ Nha Đam. Dung tích 200ml cho bạn tha hồ sử dụng, giá bán cho gel bôi trơn Durex massage là 250k.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Gel bôi trơn Durex Thái tinh thể nước”