Khuyến mại
Bộ bdsm 10 món cao cấp

Bộ bdsm 10 món cao cấp

1.100.000  900.000 Số lượng đặt hàng:


Danh mục: .

+ Mã dụng cụ bdsm 10 món: BDSM10BBộ bdsm 10 món cao cấp chất liệu da báo.

Bộ bdsm 10 món cao cấp chất liệu da báo – siêu sextoy đồ chơi Bondage độc đáo. Nếu như bạn đang tìm kiếm ý tưởng mới làm thế nào kích thích bạn tình của mình thay vì những trò chơi ân ái buồn chán trong đời sống tình dục?

Bạn muốn thử những cảm giác mới lạ? Nếu bạn đang tìm một món đồ để vui chơi thỏa thích trong phòng ngủ cùng người ấy thì Phòng The nghĩ “bộ đồ chơi bạo dâm 10 món da báo sang chảnh và đẳng cấp”này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả hai bạn đấy.

Bộ bdsm 10 món cao cấp

Bộ bdsm 10 món cao cấp

Giới thiệu chi tiết bộ dụng cụ bdsm 10 món chất liệu da báo.

+ Tính năng chính: Dụng cụ hỗ trợ tình dục cho các cặp đôi lứa, vợ chồng kích thích gia tăng khoái cảm mạnh mẽ, thay đổi và làm mới cuộc sống tình dục tìm, trải nghiệm mọi tư thế làm tình với hình thức bạo dâm, thú vị cho cả hai được thỏa mãn và thật sự thăng hoa.

+ Cấu tạo bộ bdsm da báo 10 món: Đóng gói kín đáo, sang trọng, gồm khóa tay, khóa chân, dây trói, khóa cổ, chổi lông vũi, khóa miệng,roi da, bịt mắt, kẹp ngực, phết mông…

+ Chất liệu cấu tạo bộ bạo dâm an toàn cho sức khỏe: Da PU, dây thừng, lớp lông mềm, có khoen sắc chống rỉ sét, siêu bền bỉ.

+ Đặc tính nổi bật của bộ đồ chơi tình dục bạo dâm: Họa tiết da báo siêu bền đẹp, trong có lót một lớp lông mỏng mềm mịn, nhằm hạn chế việc va chạm gây trầy xước, làm đau khi quan hệ.

Bộ dụng cụ bạo dâm 10 món chất liệu da báo chưa bao giờ hết HOT?

Đây là bộ dụng cụ hỗ trợ tình dục nam nữ, chưa bao giờ cũ với 10 món sextoy bằng da báo nhưng có giá chưa tới 1 triệu đồng, lại được tặng kèm thêm gel bôi trơn khi mua bộ đồ chơi bạo dâm này tại shop người lớn Phòng The.

Với bộ bdsm 10 món đi liền với 10 tính năng khác nhau khi làm tình cả hai bạn có thể thay đổi nhiều kiểu tư thế yêu khác nhau, biến hóa chiếc giường của bạn thành một sân chơi sáng tạo,độc đáo để 2 bạn cứ thế mà quấn quýt ái ân với những khoái cảm ma mị, mạnh bạo hoang dã đầy phấn kích nhanh chóng lên đỉnh thăng hoa hơn trong mỗi cuộc yêu.