Bộ đồ chơi Bondage dbsm đen cao cấp.

Bộ đồ chơi Bondage dbsm đen siêu cấp

950.000 Số lượng đặt hàng:


Danh mục: .
  • Mã đặt hàng bộ đồ bạo dâm Bondage: DCPTM0910


Bộ đồ chơi Bondage dbsm đen cao cấp.

Bộ đồ chơi Bondage dbsm đen cao cấp được thiết kế dành cho cặp đôi trẻ, có sở thích yêu táo bạo, hoang dã đang được cả thế giới vô cùng quan tâm. Bộ dụng cụ bạo dâm hướng tới sự chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu được tận hưởng thú vui tình ái độc đáo, hiệu quả tối ưu nhất.

Sức hấp dẫn khó cưỡng từ bộ đồ chơi Bondage dbsm đen cao cấp.

Sở hữu bộ đồ chơi bạo dâm Bondage dbsm đen này, Phòng The chắc chắn cả hai bạn sẽ có rất nhiều kiểu cách yêu để tìm thấy bao điều mới lạ, thú vị trong mỗi lần quan hệ. Ví như, việc hoán đổi vị trí khi chàng không còn là người luôn điều khiển trận địa nữa mà sẽ biến thành một nô lệ tình dục bị kìm kẹp, bị cô nàng vốn yếu ớt của mình tra tấn, hãm hiếp trong sự vui vẻ. Hoạt cảnh nghe qua sẽ khiến một số người thấy sợ, e ngại nhưng bạn có biết không, chính sự táo bạo mà bộ đồ chơi Bondage cao cấp này mang lại sẽ khiến cho tình yêu thêm màu sắc, cực hấp dẫn và thu hút cả 2 với những đêm ái ân đáng nhớ vô cùng đấy.

Bộ đồ chơi Bondage dbsm đen cao cấp.

Bộ đồ chơi Bondage dbsm đen cao cấp.

Thông tin chi tiết bộ đồ chơi Bondage dbsm đen cao cấp.

+ Tính năng chủ đạo: Bộ đồ chơi bdsm đen dùng cho các cặp đôi nam nữ như là những dụng cụ hỗ trợ tình dục làm thay đổi không khí phòng the, gia tăng khoái cảm khi yêu, với khoái cảm mang nét hoang dã, cực mạnh mẽ và mới lạ.

+ Quy cách đóng gói của sextoy bộ bạo dâm 10 món: 1 hộp/ 10 món, sang trọng kín đáo, gồm có 10 chi tiết: khóa tay, khóa chân, dây trói, khóa cổ, roi da, chổi lông vũ, khóa miệng,  bịt mắt, kẹp ngực, phết mông…có móc và dây chắc chắn, thuận lợi cả hai thay đổi, tạo nhiều tư thế kiểu cách yêu khác nhau giúp bạn tận hưởng tất cả cảm giác khoái lạc mới lạ nhất.

+ Chất liệu cấu tạo nên bộ dụng cụ bạo dâm đen 10 món: Da PU và lông mềm, móc khóa chống rỉ sét, bền bỉ an toàn cho sức khỏe con người:

+ Đặc tính nổi bật của bộ đồ chơi Bondage dbsm đen cao cấp: Bạn dễ dàng có thể thay đổi tùy chỉnh kích cỡ rộng hay hẹp phù hợp với kích thước cơ thể khi cùng dụng cụ làm tình

Thông tin chi tiết bộ đồ chơi Bondage dbsm đen cao cấp.

Thông tin chi tiết bộ đồ chơi Bondage dbsm đen cao cấp.

Cách thức làm tình thú vị từ bộ đồ chơi Bondage dbsm đen cao cấp.

Yêu từ phía sau với một sợi dây khóa buộc cổ là tư thế đem đến rất nhiều khoái cảm mạnh mẽ cho cặp đôi muốn yêu kiểu hoang dại.

Bịt mắt bắt dê trong phòng làm bạn tình mất phương hương, mất tự chủ để người kia sẽ kiểm soát và định hướng dễ dàng.

Còng tay và còng chân với bộ dây trói ở đa tư thế sẽ là những món đồ chơi tình dục cực chất  tạo cảm giác táo bạo, hứng thú khi chàng muốn cưỡng dâm nàng.

Dùng kẹp ngực kẹp trực tiếp vào 2 bên nhũ hoa, và cứ mỗi nhịp yêu cũng là một nhịp chuông vô cùng phấn kích liên hồi.

Dụng cụ bạo dâm roi quất tình yêu dùng để tét vào những điểm nhạy cảm như mông với phong cách như quất ngựa truy phong để cuộc yêu thêm điên cuồng hoang dã kích thích hơn.

Với bộ đồ chơi Bondage dbsm đen cao cấp, hai bạn thỏa sức tưởng tượng vô vàn kiểu cách cưỡng ép lý thú trong dáng điệu khỏa thân khi yêu để cùng nhau lên đỉnh sung sướng tột độ nhất. Phòng The đặc biệt ưu đãi sale 10% tặng kèm 1 tuýp gel bôi trơn gia tăng khoái cảm khi sử dụng đồ chơi tình dục, khi bạn đặt mua hàng tại sex shop uy tín số 1 tại Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bộ đồ chơi Bondage dbsm đen siêu cấp”