Roi dứa bện đồ chơi bạo dâm giá rẻ tạo hưng phấn

Roi dứa bện đồ chơi bạo dâm giá rẻ tạo hưng phấn

300.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng : DCPT6008
✅ Tính năng: gây kích thích, gia tăng hưng phấn
✅ Xuất xứ: Baile Sex ToysRoi dứa bện đồ chơi bạo dâm giá rẻ tạo hưng phấn

Roi dứa bện đồ chơi bạo dâm giá rẻ được sản xuất bởi thương hiệu chuyên kinh doanh đồ chơi người lớn nổi tiếng Baile Sex Toys Hồng Kong có giá chưa tới 400k, được cấu tạo bằng chất liệu cao cấp, bền bỉ, an toàn. Dụng cụ có tác dụng kích dục, gia tăng ham muốn, rất thích hợp để bạn cùng đối tác chơi trò nô lệ tình dục đầy mạnh bạo, hoang dã cho cuộc yêu thêm gay cấn, mạnh mẽ hơn.

Roi dứa bện đồ chơi bạo dâm giá rẻ tạo hưng phấn

Roi dứa bện đồ chơi bạo dâm giá rẻ tạo hưng phấn

Thông tin chi tiết roi dứa bện đồ chơi bạo dâm giá rẻ.

♣ Thê loại: Đồ chơi bạo dâm cao cấp.
♣ Hãng sản xuất: Baile Sex Toys – Một trong những thương hiệu nổi tiếng số 1 tại Hồng Kong, được nhiều quốc gia yêu thích, đặc biệt là khu vực châu Á với mẫu mã đa dạng, chất lượng và giá hợp lý.
♣ Tính năng nổi bật: Món đồ chơi người lớn cao cấp có tác dụng gây kích thích, gia tăng hưng phấn mạnh mẽ và đánh thức bản năng làm tình với cảm hứng đam mê mãnh liệt.
♣ Chất liệu an toàn: Da dứa cao cấp, cho cảm giác mềm mại, bền bỉ và không gây kích ứng cho cơ thể khi cùng dụng cụ làm tình.
♣ Kích thước chiều dài roi dứa bện: 80 cm, vừa vặn giúp bạn di chuyển dễ dàng, và mang theo bên cạnh sử dụng mọi lúc mọi nơi.
♣ Cấu tạo độc đáo: Dụng cụ tình dục gồm hai phần chính: Cán roi bằng chất liệu gỗ có dạng thắt khúc hạt tròn. Phần còn lại là roi dứa mềm mại bằng chất liệu da dứa bện.

Chú ý khi sử dụng roi dứa bện đồ chơi bạo dâm giá rẻ.

– Nếu bạn đang dùng những chất kích thích giống như: bia rượu, ma túy…tuyệt đối không sử dụng các dòng đồ chơi tình dục bạo dâm như roi da, roi dứa bện.
– Cần có sự đồng ý của đối tác làm đỉnh để cuộc yêu đạt khoái cảm mĩ mãn.
– Vệ sinh sạch sẽ và bảo quản cẩn thận trước và sau khi dùng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Roi dứa bện đồ chơi bạo dâm giá rẻ tạo hưng phấn”