Đồ chơi bạo dâm khóa cu nhựa trong mới lạ

Đồ chơi bạo dâm khóa cu nhựa trong mới lạ

500.000 Số lượng đặt hàng:


Danh mục: .


Đồ chơi bạo dâm khóa cu nhựa cực chất giá rẻ.

Đồ chơi bạo dâm khóa cu nhựa cực chất giá rẻ, sextoy cho nam giới siêu hấp dẫn với thiết kế độc đáo và mới lạ, cấu tạo bởi 5 vòng được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp mềm mại. Dụng cụ khoá của quý hiệu quả, không chỉ giúp anh em kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, khi quá trình xuất tinh sớm được kìm hãm, mà còn thúc đẩy chị em đạt cực khoái nhanh hơn trong mỗi lần ân ái. Đặc biệt, sextoy bạo dâm có vòng khóa dương vật, giúp chàng làm chủ cuộc yêu, còn các nàng có thể giữ riêng “của quý” của anh ấy cho riêng mình.

Đồ chơi bạo dâm khóa cu nhựa trong mới lạ

Đồ chơi bạo dâm khóa cu nhựa trong mới lạ

Thông tin chi tiết đồ chơi bạo dâm khóa cu nhựa cực chất giá rẻ.

+ Đối tượng người dùng: Đồ chơi tình dục cho nam giới
+ Chất liệu cấu tạo sextoy bạo dâm an toàn cho sức khỏe con người: Nhựa y tế cao cấp, trong suốt, không độc hại, có tính kháng khuẩn cao với 5 vòng nhựa dễ dàng điều chỉnh kích cỡ.
+ Kích thước rọ đeo khóa cu đạt tiêu chuẩn: Chiều dài 10cm, trọng lượng 100gr phù hợp với mọi kích cỡ dương vật của nam giới.
+ Tính năng chủ đạo: Dụng cụ hỗ trợ tình dục cho nam, giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả, hạn chế việc xuất tinh sớm và thúc đẩy chị em đạt cực khoái tột đỉnh.

Thông tin chi tiết đồ chơi bạo dâm khóa cu nhựa

Thông tin chi tiết đồ chơi bạo dâm khóa cu nhựa

Món đồ chơi bạo dâm khóa cu nhựa cực chất giá rẻ tuyệt vời cho các cặp đôi lứa/vợ chồng gia tăng khoái cảm mạnh mẽ và cao trào hơn khi dương vật bị “giam hãm” làm cho các nàng rạo rực ham muốn, nhất là khi cậu nhỏ căng lên cương cứng muốn thoát ra khỏi lồng. Dụng cụ bạo dâm khóa dương vật nhựa này được thiết kế bằng nhựa y tế cao cấp với nhiều thanh và vòng, sử dụng đơn giản và nhanh chóng giúp bạn tìm được size phù hợp cho mình.

Nhiều kích cỡ khác nhau

Nhiều kích cỡ khác nhau

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đồ chơi bạo dâm khóa cu nhựa trong mới lạ”