Còng tay chân Lovetoy đồ chơi bạo dâm thú vị

Còng tay chân Lovetoy Struggle bạo dâm thú vị

600.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng : DCPT6006
✅ Kích thước: Dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục nam nữ
✅ Xuất xứ:LoveToyCòng tay chân Lovetoy Struggle đồ chơi bạo dâm thú vị.

Còng tay chân Lovetoy Struggle đồ chơi bạo dâm thú vị có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả mà món đồ chơi người lớn cao cấp này mang lại thì trên cả tuyệt vời. Cấu tạo 4 vòng đơn giản đầy đủ tính năng cho phép người sử dụng thoải mái sáng tạo và cùng dụng cụ làm tình với rất nhiều tư thế cũng như kiểu dáng khác nhau nhằm tạo ra sự kích thích, nó mang tới cảm giác giống như đang chơi trò chơi nô lệ tình dục và bị cưỡng hiếp, khiến cho cuộc yêu diễn ra thêm gay cấn, hồi hộp và cuồng nhiệt hơn.
Với thiết kế được hãng Lovetoy Mỹ cải tiến vượt trội hơn những sextoy giá rẻ cùng loại trước kia, shop Phòng The chắc chắn chiếc còng tay chân Lovetoy này sẽ biến bạn trở thành một tín đồ Bondage thật sự. Bạn không phải nhìn ngắm nó qua các bộ phim sex, phim cấp 3 nữa mà sẽ được trải nghiệm và cùng nó làm tình với những kiểu cách mà bạn muốn và thấy được hiệu quả vi diệu nó mang lại trong đời sống tình dục.

Còng tay chân Lovetoy Struggle đồ chơi bạo dâm thú vị

Còng tay chân Lovetoy Struggle đồ chơi bạo dâm thú vị

Thông số kỹ thuật của còng tay chân Lovetoy Struggle đồ chơi bạo dâm thú vị.

♣ Thể loại: Đồ chơi bạo dâm – Đồ chơi tình dục cao cấp
♣ Đối tượng người dùng: Các cặp đôi lứa/vợ chồng thích sự mới lạ.
♣Hãng sản xuất nổi tiếng tại Mỹ: Lovetoy – thương hiệu kinh doang dụng cụ phòng the uy tín chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá phải chăng được nhiều quốc gia trên thế giới tín nhiệm.
♣ Công dụng: Dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục nam nữ , gia tăng hưng phấn, gây kích thích hứng thú được các cặp đôi lứa/vợ chồng thích bạo lực và cảm giác mạnh khi quan hệ tình dục lựa chọn
♣ Chất liệu an toàn cho sức khỏe người dùng: Da mềm cao cấp đạt chuẩn y tế, thân thiện, không hề gây kích ứng cho cơ thể.
♣Màu sắc cá tính: Đen trắng – Gam màu chủ đạo nổi bật, tạo cá tính mạnh mẽ và bền bỉ với thời gian.

Thông số kỹ thuật của còng tay chân Lovetoy đồ chơi bạo dâm thú vị.

Thông số kỹ thuật của còng tay chân Lovetoy đồ chơi bạo dâm thú vị.

Hướng dẫn sử dụng còng tay chân Lovetoy Struggle đồ chơi bạo dâm thú vị.

Món đồ chơi người lớn cao cấp thiết kế gồm có 4 vòng dây da gắn kết với nhau bằng 1 chiếc móc tròn và ở mỗi vòng dây đó lại có một miếng dán cố định để vừa khóa cổ tay và khóa cổ chân, đồng thời để người dùng cố định bạn tình vào chiếc giường hay tấm nệm và thỏa sức chơi trò chơi nô lệ tình dục, mang tới cảm giác như bị cưỡng hiếp cho cuộc ân ái diễn ra gay cấn, hồi hộp và hấp dẫn vô cùng.
Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng ngay qua website: https://dungcuphongthe.com/, hoặc số điện thoại hotline để đặt mua sextoy giá rẻ, còng tay chân Lovetoy đồ chơi bạo dâm thú vị giá ưu đãi ngay hôm nay tại shop người lớn Phòng The nhé các chế!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Còng tay chân Lovetoy Struggle bạo dâm thú vị”