Dương vật giả que rung wavy vibe cực đã

Dương vật giả que rung Wavy Vibe cực đã

750.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng : DCPT0539
✅ Kích thước:  dài 18.6cm
✅ Xuất xứ: Hồng KongDương vật giả que rung Wavy Vibe – Giới thiệu:

Dương vật giả que rung Wavy Vibe là sextoy cho nữ vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình, que rung được thiết kế bằng silicon cao cấp vô cùng mềm mịn và sắc sảo. Dương vật giả que rung Wavy Vibe  có khả năng rung 10 chế độ với tần suất mạnh khiến người nữ bị kích thích liên hồi.giống với chức năng của dương vật giả Pretty Love Flamingo. Đồ chơi tình dục nữ Wavy Vibe  cao cấp thiết kế mới lạ dễ kích thích người nữ, silicon siêu tốt mềm mịn và trơn tru, giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và không bị kích ứng da.

Dương vật giả que rung wavy vibe cực đã

Dương vật giả que rung wavy vibe cực đã

Chi tiết dương vật giả que rung Wavy Vibe:

Màu sắc: tím và hồng.
Bên trong Dương vật giả: Chất liệu ABS cao cấp
Bên ngoài dương vật giả: Vỏ silicone cao cấp, uốn lượn tăng khoái cảm
♦ Bộ điều khiển dương vật giả: bằng nhựa cứng, phím bấm mềm mại, dễ sử dụng, đèn tín hiệu nháy theo nhịp rung đẹp mắt.
Thương hiệu: Aphrodisia Wavy Vibrator

Hình ảnh dương vật giả que rung Wavy Vibe cực đã

Hình ảnh dương vật giả que rung Wavy Vibe cực đã

Điểm mạnh của dương vật giả que rung Wavy Vibe

Dương vật giả que rung Wavy Vibe Aphrodisia có 10 chế độ rung khác nhau – nhẹ nhàng, giật từ từ..đến rung mạnh mẽ…, bạn chỉ cần đưa dương vật giả  vào bên trong âm đạo và điều chỉnh chế độ phù hợp với mình và tha hồ cảm nhận sự sung sướng, khoái cảm tuyệt đỉnh của bạn một cách rõ ràng nhất, điều mà những dương vật giả thường hoặc “hàng thật” không mang lại được.

Dương vật giả que rung Wavy Vibe cực đã dành cho chị em thủ dâm

Dương vật giả que rung Wavy Vibe cực đã dành cho chị em thủ dâm

Dương vật giả que rung Wavy Vibe có 3 điểm mấu, sẽ kích thích những điểm nhạy cảm nhất bên trong âm đạo của bạn, làm cho bạn cảm thấy sung sướng đến không thể chịu nổi. Khi sử dụng dương vật giả Vibe bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy đam mê và yêu thích sextoy này, nhưng đừng nghiện nó nhé… 😀

Chức năng dương vật giả que rung Wavy Vibe cực đã

Chức năng dương vật giả que rung Wavy Vibe cực đã

Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả que rung Wavy Vibe:

– Dương vật giả que rung Wavy Vibe được thiết kế cách điệu, không giống với dương vật giả đàn ông bình thường, nên sẽ đem lại cảm giác khác lạ cho bạn, những đường uốn lượn trên  thân và đầu dương vật giả sẽ lần lượt kích thích, nhảy múa trong âm đạo của bạn, và đặc biệt đường sóng ở gốc dương vật sẽ kích thích điểm quan trọng nhất: điểm G, bạn sẽ đê mê không chịu nổi.
– Dương vật giả cao cấp Aphrodisia rung lượn sóng sẽ không bỏ qua bất kì cơ nhạy cảm nào bên trong âm đạo người phụ nữ, tạo ra những cơn sóng thần mang khoái cảm cấp tốc lên giường của bạn.

Kích thước dương vật giả que rung Wavy Vibe cực đã

Kích thước dương vật giả que rung Wavy Vibe cực đã

Khi sử dụng dương vật giả que rung Wavy Vibe bạn chỉ cần dùng một chút gel bôi trơn vào thân và đầu dương vật giả, sau đó từ từ đưa dương vật giả Aphrodisia rung lượn sóng vào trong âm đạo của bạn, điều chỉnh chế độ và tha hồ cảm nhận những đường sóng đánh vào ” bờ “. Dương vật giả này có kích thước không quá lớn, nhưng cũng không quá bé, phù hợp với kích cỡ của đa số phụ nữ Việt nam, và điều đặc biệt nhất là chức năng kích thích mạnh mẽ điểm G, một chức năng đỉnh cao của dòng sextoy này, khi mà đa số bạn tình hay sản phẩm dương vật giả khác chỉ làm được một phần nhỏ hoặc không thể làm được nhiệm vụ này.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả que rung Wavy Vibe cực đã

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả que rung Wavy Vibe cực đã

– Chỉ cần 2 cục pin 2A, cho vào trong, xoay nhẹ, sau đó chỉnh chế độ rung phù hợp và nhiệm vụ cuối cùng là đưa vào “cái hang” ấy thôi. Sản phẩm chống vô nước 100% bạn có thể sử dụng ở mọi địa hình mà không lo ngại nữa nhé. Lắp pin sau đó kiểm tra chế độ rung. Vệ sinh sạch sẽ đồ chơi trước và sau khi sử dụng. Trải nghiệm massage điểm nhạy cảm.

Hình chụp thực tế dương vật giả que rung Wavy Vibe

Hình chụp thực tế dương vật giả que rung Wavy Vibe

Dụng cụ phòng the Niềm hạnh phúc của mọi nhà!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả que rung Wavy Vibe cực đã”