Dương vật giả có dây đeo butterfly

Dương vật giả có dây đeo butterfly

699.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0229.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0229
✅ Kích thước: Dài 11cm, Đường kính 2,5cm
✅ Xuất xứ: Hồng Kong❁ Giới thiệu Dương vật giả có dây đeo butterfly:

Dương vật giả có dây đeo butterfly sản phẩm có dây đeo. Dương vật giả có dây đeo butterfly với hình dạng con bướm sử dụng chất liệu không gây hại cùng chế độ rung khi đó bạn nữ sẽ cảm thấy sự khoái cảm sung sướng.

Dương vật giả có dây đeo butterfly cao cấp

Dương vật giả có dây đeo butterfly cao cấp

Dương vật giả có dây đeo con bướm dùng cho đàn ông có sinh lý chưa được tốt, tôi không thể quan hệ tình dục với vợ mình hay bạn tình mình thật lâu để đáp ứng trọn vẹn tình yêu và sự kích thích chưa đủ độ nên sử dụng món dương vật có dây đeo rỗng ruột bên trong này cực kì hữu ích, tương tự như dương vật giả dây đeo rỗng nhưng đặc biệt hơn 1 chút là dương vật giả có dây đeo butterfly có hình dáng con bướm đẹp mắt và quyến rũ hơn.

Dương vật giả có dây đeo butterfly

Dương vật giả có dây đeo butterfly

❁ Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả có dây đeo butterfly

– Sản phẩm có hình dạng con bướm sử dụng chất liệu không gây hại. là sản phẩm của dương vật giả có dây đeo Bạn có thể đặt con bướm tại vùng nhạy cảm của bạn nữ và mở chế độ rung khi đó bạn nữ sẽ cảm thấy sự khoái cảm sung sướng.
– Sản phẩm có chức năng điều khiển từ xa chiều dài 9.2cm, đường kính 2,5 cm. Sản phẩm được làm từ chất liệu mềm mại không gây độc hại cho người sử dụng.

– Bạn gái đeo vào người, cho phần dương vật vào bên trong âm đạo của mình và cầm điều khiển từ xa điều khiển các chế độ rung để tự sướng. sản phẩm này có thể dùng với một đôi nam nữ hoặc hai nữ với nhau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả có dây đeo butterfly”