Khuyến mại
Dương vật giả dây đeo rung xoay Ultra Lybaile

Dương vật giả dây đeo rung xoay

799.000  700.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0219.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0219
✅ Kích thước: 32 x 200 mm.
✅ Xuất xứ: Lybaile JapanGiới thiệu Dương vật giả dây đeo rung xoay:

Dương vật giả dây đeo rung xoay kích thích âm đạo mãnh liệt. Dương vật giả dây đeo rung xoay thương hiệu Lybaile có tên Ultra con thỏ rung kích thích âm đạo mãnh liệt, sextoy dành cho các bạn nữ thủ dâm và đạt cực khoái. 

Dương vật giả dây đeo rung xoay Ultra Lybaile

Dương vật giả dây đeo rung xoay Ultra Lybaile

Dương vật dây đeo đặc ruột đa năng mang đến nhiều trải nghiệm với chế độ rung nhiều kiểu, các bạn trong nhóm khi quan hệ sử dụng đồ chơi tình dục dương vật dây đeo đa năng có thể thử và kết hợp với hàng thật trong câu chuyện tình chăn gối mà cần có sự phá cách và thác loạn, mang đến thiên đường khi kết hợp dòng đồ chơi tình dục hỗ trợ này.

hình ảnh chụp thật so sánh với đồng hồ duong-vat-gia-day-deo-rung-xoay

hình ảnh chụp thật so sánh với đồng hồ duong-vat-gia-day-deo-rung-xoay

Trong đời sống tình dục mà ngày này nhiều đối tác có kiểu giới tính không rõ ràng, đồ chơi tình dục cung cấp cho bạn có thể giúp bạn thử cùng bạn trong nhóm để từ đó khám phá bản thân thật sự thuộc giới tính hay tâm lý thế nào, không ngại ngùng các bạn trẻ thời nay rất chịu khó tìm tòi, câu trả lời mình là gì luôn luôn ám ảnh nếu không giải quyết được vấn đề đó thì mọi bức xúc vẫn luôn tiềm ẩn trong bản thân mỗi người.

Chi tiết dương vật giả dây đeo rung xoay:

Có rung có ngoáy siêu quậy khiến cặp nữ/Les phải điên phê.
Chức năng:  Dương vật giả có dây đeo vào người quan hệ đồng tính chức năng chính rung xoay từ nhẹ đến mạnh, có đến 5 chế độ.
Dương vật giả dây đeo đa năng, dương vật hỗ trợ quan hệ tình dục cho các bạn lesbian, đồ chơi tình dục Les cặp đôi nữ chuyên dùng, cung cấp cho những đôi tình nhân và cặp vợ chồng thuộc giới số ít.

❁ Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả dây đeo rung xoay:

– Dương vật giả dây đeo này có điều khiển lắp pin theo đúng chiều để điều khiển. Đồ chơi tình dục dành cho đôi bạn nữ 5 chế độ rung cực sướng, đây là dòng đồ chơi tình dục mang lại cảm hứng rõ nét mang đến sự thỏa mãn cho bạn. Nằm trong dòng sản phẩm đồ chơi dành có dây đeo thích hợp cho bạn lựa chọn theo ý mình. 

– Đã là sextoy cho lesbian thì cách thức sử dụng của loại đồ chơi tình dục này cũng khá đơn giản bởi lẽ thiết kế ra kiểu dương vật giả có dây đeo đã là đáp ứng niềm mong mỏi cho các bạn trong thế giới les sinh hoạt đời sống tình dục mang lại hạnh phúc cho những cặp vợ chồng có giới tính khác biệt này.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả dây đeo rung xoay”