Khuyến mại
Dương vật giả Strap-on Ripple Dildo Vibe

Dương vật giả Strap-on Ripple Dildo Vibe đặc ruột thú vị

800.000  700.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng: DCPT6097
✅ Chức năng: Thủ dâm giải tỏa sinh lý
✅  Kích thước: 14,5cm x 2,5cmDương vật giả Strap-on Ripple Dildo Vibe đặc ruột có dây đeo 7 tần số

Dương vật giả Strap-on Ripple Dildo Vibe đặc ruột có dây đeo là chìa khóa vàng tình yêu trọn vẹn. Shop dụng cụ Phòng The với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh đồ chơi người lớn Strapon biết rằng, đa số các cặp đôi Lesbian yêu nhau rồi lại chia tay nhau không phải vì do họ không hiểu nhau, hay không còn yêu nữa mà bởi vì trong chuyện chăn gối họ khó có thể nào làm cho nhau hòa hợp và thỏa mãn.

Dương vật giả Strap-on Ripple Dildo Vibe đặc ruột có dây đeo 7 tần số ảnh chup thật,

Dương vật giả Strap-on Ripple Dildo Vibe đặc ruột có dây đeo 7 tần số ảnh chup thật.

Strap on là gì – kiến thức thêm cho bạn

Strap on được tách ra 2 từ Strap là cuốn đeo cuộn, on là động từ đi kèm on hiểu theo nghĩa: Strap (something) on/onto/down/into” đều có nghĩa là buộc, cuốn cái gì lại bằng dây/đai để bảo vệ. “Strap-on” danh từ là một “sextoy” – Cu giả, dương vật giả có dây đeo chính là ngôn ngữ thế giới cho đến Việt Nam cũng luôn dùng nói về Strap on

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột có rung cho les

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột có rung cho les

Phòng The đã nhập về anh chàng cu giả cao cấp Strap on lý tưởng này với hi vọng đem tới cho cuộc sống tình dục của con người những giá trị đích thực. Và kết quả hơn cả mong đợi, thời gian qua đa số chị em đều đang hạnh phúc viên mãn với chiếc máy thủ dâm cho nữ ưu việt này. Cuộc sống tình ái trở nên tốt đẹp, thú vị mới mẻ hơn. Sở hữu ngay dương vật giả Ripple Dildo Vibe để tự mình trải nghiệm và cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn mỗi ngày!

Xem thêm 1 số dương vật cho les tại mục: dương vật giả có dây đeo

Dương vật giả Strap-on Ripple Dildo Vibe

Dương vật giả Strap-on Ripple Dildo Vibe

Giới thiệu chi tiết dương vật giả cho les tự sướng Strap-on Ripple Dildo Vibe

– Thể loại đồ chơi sex: Dương vật giả dành cho les có dây deo đặc ruột
– Công dụng chính: Dụng cụ hỗ trợ tình dục cao cấp dành cho các cặp đôi đồng tính Les, máy thủ dâm cho nữ giới giúp tự sướng giải tỏa sinh lý hiệu quả, mang tới nhiều khoái cảm mới lạ khi quan hệ.
– Màu sắc cu giả đẹp mắt thu hút: Tím và đen – Màu sắc cá tính, có tính kích dục cao được các tín đồ sextoy nữ vô cùng yêu thích. Dây đeo màu đen bền bỉ và mạnh mẽ.
– Kích thước đạt tiêu chuẩn: Chiều dài cu giả: 14,5cmx đường kính 2,5cm thích hợp với mọi kích thước âm đạo của nữ giới đặc biệt là phụ nữ Châu Á.
– Chức năng chính: Cu giả Strap-on Ripple Dildo Vibe cho nữ tích hợp 7 chế độ rung ngoáy mạnh mẽ, siêu kích thích cho người dùng tùy chỉnh và tận hưởng những cung bậc cảm xúc khác nhau .
– Chất liệu cao cấp tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người: Dương vật giả Strap-on Ripple Dildo Vibe giá rẻ có dây đeo được làm bằng chất liệu silicon y tế, kháng khuẩn siêu mềm mại, dây đai bằng da thật có độ bền bỉ và đàn hồi cực tốt.
– Cấu tạo nổi bật linh hoạt: Có thể tháo rời dương vật giả có dây đeo dễ dàng, cho người dùng có thể sáng tạo nhiều tư thế yêu khác nhau.

Giới thiệu chi tiết dương vật giả cho les tự sướng Strap-on Ripple Dildo Vibe

Giới thiệu chi tiết dương vật giả cho les tự sướng Strap-on Ripple Dildo Vibe

Khuyến nghị khi dùng dương vật giả dây đeo Strap-on Ripple Dildo Vibe

+ Phòng The khuyên bạn nên kết hợp dùng máy thủ dâm dương vật giả dây đeo Strap-on Ripple Dildo Vibe kèm với bao cao su gel bôi trơn gia tăng khoái cảm để góp phần kích thích hưng phấn, cho bạn màn dạo đầu nóng bỏng và cuộc yêu hoàn hảo nhất.
+ Khi bạn đặt mua sextoy strapon cho nữ cao cấp này tại shop dụng cụ Phòng The, bạn sẽ nhận ngay quà tặng là 1 bộ combo Gel bôi trơn + Bao cao su với chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
+ Trước khi sử dụng đồ chơi tình dục bạn nên vệ sinh dương vật giả sạch sẽ, sau đó lắp pin đúng chiều vào bộ điều khiển, ấn kiểm tra chế độ rung ngoáy ở phần đầu cu giả. Đeo dây đeo strapon cố định cho vừa vặn vào người để thoải mái sáng tạo nhiều kiểu tư thế và lên đỉnh thăng hoa, đạt cực khoái tốt nhất. Sau khi dùng xong tắt nguồn, tháo pin khỏi bộ điều khiển nếu không dùng trong thời gian dài. Và làm vệ sinh dương vật giả Strap-on Ripple Dildo Vibe silicon một lần nữa để tái sử dụng.