Dương vật giả dây đeo Ultral bơm hơi khủng

Dương vật giả dây đeo Ultral bơm hơi khủng

850.000 Số lượng đặt hàng:
Dương vật giả dây đeo Ultral bơm hơi cực khoái.

Dương vật giả dây đeo Ultral bơm hơi cực khoái là dụng cụ hỗ trợ tình dục nữ cao cấp, được thiết kế dành cho các cặp đôi đồng tính Les sử dụng làm tình một cách hiệu quả nhất, tạo ra nhiều khoái cảm mới lạ, kích thích bằng cu giả silicon, đóng vai trò chẳng khác gì như dương vật thật, đặc biệt hơn chàng dương vật giả chim giả có dây đeo này còn có thể tăng kích thước lớn hơn theo ý muốn, cải thiện kích thước cậu nhỏ khiêm tốn cho anh em bằng cách dùng bơm hơi để làm phình to dài dương vật ra, khiến bạn hài lòng còn đối tác thì thỏa mãn vô cùng.

Đối với các cặp đôi les việc sử dụng các loại đồ chơi người lớn là điều cần thiết vì họ không thể quan hệ được và hiệu quả không cao, trong khi nhu cầu tình dục của người bình thường hay người đồng tính đều như nhau. Phòng The chắc chắn dương vật giả dây đeo Ultral bơm hơi không chỉ giúp tăng cường khoái cảm, kích thích khiến cả hai cùng có được cảm giác giống như nhau mà sextoy còn có thể tác dụng tới những vị trí nhạy cảm nhất của cơ thể để người dùng cảm nhận được sự sung sướng tối đa nhất.

Dương vật giả dây đeo Ultral bơm hơi khủng

Dương vật giả dây đeo Ultral bơm hơi khủng

Thông số kỹ thuật cụ thể của dương vật giả dây đeo Ultral bơm hơi cực khoái.

♣ Mã đặt sextoy giá ưu đãi tại Phòng The: DCPT71501
♣ Tính năng chính: Dụng cụ thủ dâm cho nam/nữ, hỗ trợ nam giới tăng kích thước dương vật khiêm tốn, yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Hỗ trợ các cặp đôi đồng tính có thể quan hệ dễ dàng, giải tỏa tối đa mọi nhu cầu sinh lý cho cuộc yêu thêm viên mãn.
♣ Chất liệu cấu tạo nên cu giả: Polymer và silicone cao cấp siêu mềm mại, đạt chuẩn y tế, hoàn toàn không độc hại an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.
♣ Nguyên liệu tạo dây đeo: Bằng da và chun mềm, có độ co giãn và đàn hồi cực tốt đem lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu khi quan hệ.
♣ Kích thước cu giả đạt tiêu chuẩn: Tổng chiều dài cả đế 17,2cm x đường kính 3,8cm phù hợp với mọi kích thước cơ thể của người dùng, đặc biệt là người Châu Á.

Chi tiêts dương vật giả dây đeo Ultral chiến binh

Chi tiêts dương vật giả dây đeo Ultral chiến binh

Điểm mạnh hấp dẫn của dương vật giả dây đeo Ultral bơm hơi cực khoái.

Dụng cụ thủ dâm, hỗ trợ tình dục thích hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu sử dụng. Cu giả có dây đeo Ultral thiết kế bơm tay, chất liệu siêu mềm mại, điều chỉnh dễ dàng thay đổi kích thước phù hợp theo ý muốn, kích thích mạnh mẽ với có các đường gân nổi cuồn cuộn ở trên thân dương vật giả giống thật, tạo nên sự cọ sát mạnh mẽ cho người sử dụng cảm giác chân thật, mới mẻ giúp cả hai lên đỉnh thăng hoa nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả dây đeo Ultral bơm hơi cực khoái hiệu quả tối ưu.

+ Các cặp đôi đồng tính khi sử dụng cu giả có dây đeo Ultral thì một người sẽ đảm nhận vai trò là người đeo vào để dùng phần thân dương vật silicon tác động vào âm đạo đối tác tạo nên khoái cảm, sau đó 2 người có thể dễ dàng thay đổi tư thế và thay người đeo chim giả để cùng nhau luận phiên tạo khoái cảm khi làm tình. Hiệu quả mà sextoy đem lại rất lớn khiến cả 2 nhanh chóng đạt được sự thăng hoa.

+ Đối với các cặp đôi, họ cũng thường lựa chọn loại sextoy cho nữ đồng tính này. Để có thể sử dụng người dùng chỉ cần mặc nó như mang quần lót vậy, điều chỉnh đai như thắt lưng phù hợp và cố định. Có thể làm tăng kích thước của dương vật bằng cách bóp vào chiếc bơm. Khi nào đến kích thước vừa ý thì đóng van lại và để sử dụng bình thường. Phòng The chắc chắn cu giả không khác gì dương vật của nam giới thật sự. Bạn cũng có thể giảm kích thước bằng cách xả van hơi ra.
Lưu ý, trước và sau khi sử dụng đồ chơi tình dục dương vật giả dây đeo Ultral bơm hơi đạt cực khoái như ý, hãy vệ sinh sạch sẽ bằng cồn y tế nhẹ, để khô kỹ và bảo quản nơi thoáng mát để tái sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả dây đeo Ultral bơm hơi khủng”