Dương vật giả bơm hơi giá rẻ nhất Vibration

Dương vật giả bơm hơi giá rẻ nhất Vibration

550.000 Số lượng đặt hàng:
Dương vật giả bơm hơi giá rẻ nhất Vibration đa năng gắn tường.

Dương vật giả bơm hơi giá rẻ nhất đa năng gắn tường, dụng cụ thủ dâm thay thế cậu nhỏ thật sự cho nữ giúp các chị em luôn chủ động thỏa mãn mỗi khi anh xã vắng nhà hoặc cô đơn khi thiếu bạn tình “chăm sóc”. Đồng thời, sextoy hỗ trợ các cặp đôi lứa kích thích khúc dạo đầu làm mới chuyện giường chiếu thêm cháy bỏng, nồng nàn.

Phòng The xin được khuyến nghị, dương vật giả bơm hơi gắn tường Vibration cũng là vũ khí bí mật giúp nam giới yếu sinh lý dễ dàng kích thích cô bé của các nàng sướng tột đỉnh, hài lòng tuyệt đối để cả hai sẽ cùng về đích cùng một lúc trong hạnh phúc thăng hoa đấy.

Dương vật giả bơm hơi giá rẻ nhất Vibration

Dương vật giả bơm hơi giá rẻ nhất Vibration

Kích thước dương vật giả bơm hơi giá rẻ đa năng gắn tường.

– Mã đặt hàng sextoy cho nữ giá ưu đãi:
– Tính năng nổi bật: Dụng cụ hỗ trợ tình dục nữ, giải tỏa sinh lý, đem tới nhiều khoái cảm mới lạ giúp các cặp đôi làm mới cuộc sống phòng the.
– Chất liệu cấu tạo nên dương vật giả gắn tường Vibration đã được kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe người sử dụng: Silicone mềm mại và Polymer kháng khuẩn cao cấp.
– Chức năng chính: Chim giả cao cấp đa năng với cơ chế bơm tay tăng/giảm kích thước tùy ý, hoạt động rung mạnh mẽ, gắn dính tường chắc chắn, thoải mái ở mọi tư thế và bẻ cong.

Kích thước dương vật giả bơm hơi giá rẻ đa năng gắn tường

Kích thước dương vật giả bơm hơi giá rẻ đa năng gắn tường

– Kích thước dương vật giả gắn tường đạt tiêu chuẩn: Chiều dài cả đế 21cm x đường kính 3,1cm với trọng lượng nhỏ xinh 292g phù hợp với mọi kích thước cơ thể của người dùng, đặc biệt phù hợp với cơ thể phụ nữ Châu Á.
– Nguồn sử dụng hoạt động: 2 pin AAA dễ thay thế và có thể tìm mua ở bất cứ đâu, Các bạnbạn nên chọn loại pin tốt để có thể gia tăng độ bền và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho máy thủ dâm.

Hình ảnh chi tiết dương vật giả bơm hơi giá rẻ 550k

Hình ảnh chi tiết dương vật giả bơm hơi giá rẻ 550k

Cách dùng dương vật giả Vibration bơm hơi đa năng gắn tường hiệu quả.

Trước và sau khi sử dụng chim giả bạn nên vệ sinh sạch sẽ bằng cồn ý tế nhẹ để khử trùng. Lắp pin vào đúng theo chiều (-+), tiếp đến là bộ phận bơm hơi vào sextoy nữ. Với loại dương vật giả gắn tường Vibration bơm hơi này, bạn chỉ cần lấy tay bóp hơi vào là cu giả có thể căng phồng lên theo kích thước bạn muốn. Sau đó hãy nhẹ nhàng đặt vào âm đạo bạn tình và thoải mái trải nghiệm tận hưởng các chế độ rung kích thích bên trong. Khi đã đạt cực khoái, hãy kéo và tháo vòi ra cho hơi thoát ra bên ngoài, rửa sạch sẽ, để khô kỹ và bảo quản trong hộp để tái sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả bơm hơi giá rẻ nhất Vibration”