Dương vật giả gắn tường GT01 giống thật

Dương vật giả gắn tường GT01 giống thật

700.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng : DCPT7013
✅ Kích thước: chiều dài 20 và bán kính t là 3.5cm
✅ Chức năng: Thỏa mãn sinh lý❁ Giới thiệu dương vật giả gắn tường GT01:

Dương vật giả giá rẻ cho nữ chức năng đóng đất.Dương vật giả gắn tường siêu mềm vừa trơn tru vừa dễ sử dụng, dương vật giả kiểu đóng đất có thể uốn cong vượt trội.Chất liệu siêu mềm , kích thước siêu khủng đem lại cho bạn những khoái cảm mới lạ . Giống với dương vật thật, màu da người đây đồ chơi người lớn tuyệt vời cho chị em.

Dương vật giả gắn tường GT01 giống thật

Dương vật giả gắn tường GT01 giống thật

❁ Chi tiết dương vật giả gắn tường GT01:

Giống như những sản phẩm dương vật giả gắn tường  mình không nói về kích thước hay giá cả nhiều mà mình chỉ nói sơ như sau, đây là dương vật giả có kích thước vừa phải, chiều dài vừa phải ( chiều dài trung bình 20 và bán kính thân dương vật là 3.5cm), không có chế độ rung chỉ có chế độ ngoáy và khả năng gắn vào tường.

Hình ảnh dương vật giả gắn tường GT01 giống thật

Hình ảnh dương vật giả gắn tường GT01 giống thật

Những sản phẩm dương vật giả như các bạn thấy có hình dáng và màu sắc giống dương vật đàn ông thật vô cùng, đàn ông Việt cũng chỉ có một thằng nhỏ đẹp đến như vậy là cùng, nhưng điểm hơn của dương vật giả gắn tường là không bao giờ xuất tinh sớm rồi ỉu xìu hết tác dụng, luôn luôn cương cứng còn có khả năng đứng vững khi bạn gắn vào mặt phẳng nha và như thế bạn có thể thủ dâm với tư thế cưỡi ngựa.

Nếu không thích thì bạn cũng dùng cầm tay hoặc để cho bạn tình hay chồng mình cầm trên tay rồi đưa vào âm đạo của bạn đút ra đút vào bật chế độ ngoáy để cùng hưởng thụ một lúc 2 sự kích thích nhé. Điểm mạnh của những dương vật giả gắn tường là như vậy đó còn mình khuyên bạn chọn sản phẩm này là vì giá vừa phải và đầy đủ chức năng, nếu bạn muốn đẹp hơn chút và kích thước nhỏ hơn 1 xíu nha thì vào xem sản phẩm dương vật giả gắn tường loveaider nha.

Dương vật giả gắn tường GT01 giống thật chi tiết

Dương vật giả gắn tường GT01 giống thật chi tiết

❁ Hướng dẫn sử dụng dương vật giả gắn tường GT01:

– Rửa sạch bằng nước ấm hoặc mát trước khi bạn sử dụng nha vì ban đầu khi mua về sản phẩm đang có phấn bám cần được rửa sạch để diệt những vi khuẩn bám vào trong quá trình vận chuyển và lắp ráp vào bao bì do tay nhân viên cầm hoặc để sản phẩm bên ngoài cũng tự bị bẩn do sự ẩm ướt hoặc thời tiết quá nóng của không khí.

– Bạn cũng vệ sinh tương tự khi dùng xong. Chỉ cần lắp pin vào để thử chế độ ngoáy ok rồi bạn tiếp tục tự mình trải nghiệm cảm giác thủ dâm bằng các tư thế mà bạn tự cảm thấy được kích thích như đang quan hệ tình dục với ai đó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả gắn tường GT01 giống thật”