Dương vật giả 2 pin cong Shaki

Dương vật giả 2 pin cong

350.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0190.

✅ Mã đặt hàng : DCPT2470
✅ Kích thước:  78 x 222 mm
✅ Xuất xứ: Thương hiệu nổi tiếng ShakiGiới thiệu Dương vật giả 2 pin cong:

Bạn đang đi tìm một dương vật giả mà có thể vui vẻ với bạn gái để làm mới lạ đời sống tình dục, hoặc bạn là một bạn gái đang có nhu cầu tìm đến đồ chơi tình dục nữ để thủ dâm thì ắt hẳn dương vật giả 2 pin cong là một gợi ý cực kì tuyệt vời nếu như bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí cho lần đầu thử dùng.

Dương vật giả 2 pin cong

Dương vật giả 2 pin cong

Dương vật 2 pin cong có 2 hay 3 màu sắc chủ đạo là màu như trên hình vẽ nhưng mầu hồng đỏ và da người là được nhiều khách hàng mua nhất với sự bắt mặt. Thương hiệu Shaki chuyên sản xuất ra những món đồ chơi vừa tiền nhưng vẫn theo kịp thời đại về chất lượng và kiểu dáng làm hài lòng khách hàng ưa chuộng hãng này.

Hình ảnh dương vật giả 2 pin cong

Hình ảnh dương vật giả 2 pin cong

Chi tiết Dương vật giả 2 pin cong:

Chức năng: rung
Chất liệu: silicon trong mềm.
Nhà sản xuất: Shaki

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm này?

Giá cả: đây là sản phẩm có giá rẻ nhất trên website hay tất cả những nơi bán trên mạng, nơi nào bán rẻ hơn Quân Hoàng shop xin ưu đãi đặc biệt giảm giá bằng giá nơi nó để khách hàng vui lòng.
Vận chuyển: bạn không phải lo về tiền vận chuyển dù bạn ở bất cứ đâu trên đất nước mình, chỉ cần đặt hàng và Quân Hoàng sẽ giao hàng tận nhà hoặc nơi bạn yêu cầu nhận hàng.
Trong dịp khuyến mại mùa tết: Sản phẩm dương vật giả 2 pin cong đang nằm trong phân khúc sản phẩm được ưu đãi mạnh nhất trong dịp tết nguyên đán của chúng ta, để thêm sự vui vẻ và may mắn năm mới shop đồ chơi tình dục nữ dụng cụ phòng the có tới trên 20 sản phẩm nằm trong gói Big khuyến mại.

Chi tiết dương vật giả 2 pin cong

Chi tiết dương vật giả 2 pin cong

Bạn nhìn qua những tiêu chí trên cũng đủ biết dụng cụ phòng the mình bán hàng rất quan tâm tới người mua, bạn hãy thử mua website mình một lần để có thể thấy được sự phục vụ nhiệt tình và uy tín nhé.
Quên nói về chức năng chính của dương vật giả 2 pin cong là chức năng rung từ nhẹ cho đến mạnh bằng nút vặn xoay từ trái qua phải nếu muốn tăng độ mạnh và ngược lại từ phải qua trái để giảm chức năng rung, chất liệu silicon của dương vật giả 2 pin cong là mềm mại, cong theo hình quả chuối cho bạn thêm sự lựa chọn về hình dáng, tuy là dương vật giả có mức giá rẻ nhưng không thể nói 2 pin cong Shaki không đáp ứng được nhu cầu cho chị em phụ nữ mà còn làm rất tốt nhiệm vụ.

Kích thước dương vật giả 2 pin cong

Kích thước dương vật giả 2 pin cong

Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả 2 pin cong:

– Bạn cần lắp pin theo đúng chiều, kiểm tra trước các chế độ rung sau đó tận hưởng mới lạ, hưng phấn mà dương vật giả giá rẻ mang lại.

– Vê sinh sạch sẽ sextoy trước và sau khi sử dụng.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả 2 pin cong”