Dương vật giả đa năng màu bạc

Dương vật giả đa năng màu bạc

899.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0191.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0191
✅ Kích thước:  chiều dài 24 cm
✅ Xuất xứ: Nhật Bản❁ Giới thiệu dương vật giả đa năng màu bạc:

Dương vật giả màu bạc hay màu trắng, phong cách mới, màu sắc độc lạ nhất. Đồ chơi tình dục nữ dương vật giả đa chức năng ngoáy màu bạc độc nhất vô nhị, chỉ có ở shop đồ chơi Quân Hoàng, sắc màu dương vật giả lạ lẫm, quý phái, giảm 20%.

Dương vật giả đa năng màu bạc

Dương vật giả đa năng màu bạc

❁ Chi tiết dương vật giả đa năng màu bạc:

Màu sắc: màu bạc sang trọng.
Chức năng: rung thỏ phụ và ngoáy 7 chế độ.
Xuất sứ: Lybaile Nhật Bản.

Hình ảnh dương vật giả đa năng màu bạc

Hình ảnh dương vật giả đa năng màu bạc

Dương vật giả đa chức năng màu bạc là một sản phẩm mới nhất của shop Dụng cụ phòng the và mình bảo đảm chỉ có ở website mình mới bán kiểu dương vật giả đa năng thiết kế đẹp thông dụng mang màu sắc đặc biệt này, màu bạc bạn à, không phải màu sang trọng như vàng Gold, không phải màu sắc thông dụng nhất của sextoy như da người hay màu hồng, xanh tím mà màu sắc cực kì sang trọng chỉ dành riêng cho tuýp phụ nữ thích màu bạc.
Điểm mạnh của sản phẩm dương vật giả đa chức năng màu bạc chính là khả năng rung ngoáy như một số sản phẩm đa năng khác, rung ngoáy kèm thêm màu sắc độc đáo nhất mà chỉ có sản phẩm này có.

Kích thước dương vật giả đa năng màu bạc

Kích thước dương vật giả đa năng màu bạc

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm mới này? bởi sự mới mẻ luôn làm chúng ta thỏa mãn sự thèm thuồng, thêm nữa bạn biết không với dương vật giả màu bạc bạn được mua với mức giá ưu đãi chưa từng có vào dịp năm mới, chúng ta biết rồi đấy những ngày cuối năm mua sắm là hoạt động nổi bật, dungcuphongthe cũng vậy, luôn có những sản phẩm nằm trong gói khuyến mại cực lớn và dương vật giả đa năng màu bạc nằm trong nhóm đó, chỉ dưới 1 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay một dương vật giả cao cấp, đồ chơi tình dục cho ngày xuân mang lại may mắn cho bạn, vàng bạc đầy nhà.
dungcuphongthe đồ chơi xin cảm ơn và chúc các bạn năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả đa năng màu bạc”