Dương vật giả Cupid màu hồng cực đã cho nàng

Dương vật giả Cupid màu hồng cực đã cho nàng

450.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0507.
Từ khóa: .

✅ Mã đặt hàng : DCPT8022
✅ Kích thước: Chiều dài: 13 cm. Đường kính: 03 cm
✅ Xuất xứ: Hồng Kong❁ Dương vật giả Cupid màu hồng thăng hoa mãi mãi

Dương vật giả Cupid màu hồng màu sắc hợp với tự nhiên. Dương vật giả Cupid màu hồng Món đồ chơi tình dục ngụy trang màu Cupid hồng, sản phẩm sextoy đã được khẳng định chất lượng và tiện ích. Bạn khi mua đồ chơi tình dục ở shop Quân Hoàng sẽ gặp may mắn nha, nhớ mua hàng shop mình nhé, xin cảm ơn và giờ bạn quay lại với thông tin về sản phẩm bên dưới nhé.

 

Dương vật giả Cupid màu hồng cực đã cho nàng

Dương vật giả Cupid màu hồng cực đã cho nàng

Dương vật giả Cupid màu hồng không giống với dương vật của đàn ông như các loại dương vật giả giá rẻ trước đây. sextoy Cupid màu hồng mang một phong cách mới với sự trẻ trung đầy màu sắc kết hợp với chất liệu rất mềm mại cùng chế độ của dương vật giả giá rẻ

Hình ảnh dương vật giả Cupid màu hồng cực đã cho nàng

Hình ảnh dương vật giả Cupid màu hồng cực đã cho nàng

Không chỉ làm hài lòng người sử dụng về kiểu dáng, giá và chất liệu sản phẩm còn được trang bị 7 chế độ rung với 7 kiểu rung khác nhau để bạn lựa chọn.
Dương vật giả Cupid màu hồng thiết kế với kích cỡ nhỏ bé , giúp các chị em con gái mới tập dùng dụng cụ phòng the dễ dàng và yên tâm hơn
Sextoy Cupid thiết kế mới mẻ tạo nên một sản phẩm hoàn toàn khác lạ so với các loại dương vật giả đã và đang bán trên thị trường hiện nay. Ngoài ra còn có thêm sản phẩm dương vật giả silicon dual cũng được mọi người yêu thích

❁ Chi tiết sextoy dương vật giả Cupid màu hồng

♦ Hãng sản xuất : Lybaile Hồng Kông
Pin: 3A
Chất liệu: Silicon siêu mềm

Chi tiết dương vật giả Cupid màu hồng cực đã cho nàng

Chi tiết dương vật giả Cupid màu hồng cực đã cho nàng

Sextoy Cupid hồng có chất liệu đặc biệt mềm mại, dễ dàng vệ sinh, sử dụng 2 pin cho hiệu quả sử dụng rất cao. 
Đồ chơi tình dục đôi khi không được một số thành phần trong xã hội coi là một hàng hóa thông thường, đôi khi họ coi đó là đồi trụy nhưng đối với riêng tôi và một số ý kiến của khách hàng, sextoy tình dục giúp ích cho không biết bao người có hoàn cảnh hay khó khăn trong đời sống tình dục, để giữ được vợ, để không mang tiếng xấu khi đi gái…Vậy nên đồ chơi tình dục cũng rất đáng để chúng ta xem xét lại giá trị của nó và có những suy nghĩ tích cực hơn.

Kích thước dương vật giả Cupid màu hồng cực đã cho nàng

Kích thước dương vật giả Cupid màu hồng cực đã cho nàng

Cu giả Cupid là một trong những đồ chơi tình dục có hình dáng và màu sắc ưa nhìn, cung cấp cho các bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm như là món hàng để thay thế dương vật thật của chồng hay người tình mà vẫn đáp ứng được nhu cầu được thỏa mãn tình dục cá nhân.
 Tương tự như dương vật giả cupid màu tím về màu sắc có khác nhau nhưng không phải là vấn đề chính nói lên sự khác biệt của 2 sản phẩm này, khác nhau lớn nhất là sản phẩm có thân dương vật trơn còn sản phẩm màu tím có thân dương vật xoắn, còn lại chức năng hoạt động và các thông số khác gần như hoàn toàn giống nhau.
 Đã là nhóm dương vật giả giá rẻ bạn không phải suy nghĩ về giá cả hãy chọn cho mình màu sắc hay thiết kế hợp với con mắt của bạn để có thể không phải tiếc nuối.
 Được tư vấn kĩ hơn cho lựa chọn nên mua sản phẩm nào làm ơn liên hệ trực tiếp hoặc EMS cho số phone: 090.292.4698, shop dụng cụ phòng the.

 

❁ Hướng dẫn sử dụng dương vật giả Cupid màu hồng:

– Bạn gắn 2 pin 3A vào phần gốc của dương vật giả theo đúng chiều ghi trên sản phẩm. Bạn có thể điều chỉnh chế độ rung với nút bấm ở dưới.

– Khi sử dụng dương vật giả siêu mền này bạn cần phải gắn pin, dương vật giả sử dụng 2 pin tiểu thường. Sau khi đã gắn pin xong thì việc sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ việc vạn nhẹ ở phần cán duong vat giả , duong vat gia rung massage theo chế độ từ nhe đến mạnh và mạnh dần ,

– Trước khi sử dụng bạn nhớ kiểm tra xem dương vật giả có vấn đề gì không nhé.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả Cupid màu hồng cực đã cho nàng”