Dương vật giả đa năng Loveaider tăng khoái cảm

Dương vật giả đa năng Loveaider tăng khoái cảm

1.250.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0554.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0554
✅ Kích thước: Chiều Dài : 23.5cm x Đường Kính : 3.0cm
✅ Xuất xứ: Nhật Bản❁ Dương vật giả đa năng Loveaider – Giới thiệu.

Dương vật giả đa năng Loveaider sắc màu tình yêu là đồ chơi tình dục dành cho các đôi tình nhân đặc biệt là các bạn nữ với những cảm giác hứng thú khi yêu. Kích thước tương đối lớn phù hợp cho bạn nữ mạnh dạn trong chuyện quan hệ tình dục. Chức năng rung ngoáy cộng với màu sắc đẹp chính là điểm thuyết phục nhất cho sextoy nữ này.

Dương vật giả đa năng Loveaider tăng khoái cảm

Dương vật giả đa năng Loveaider tăng khoái cảm

❁ Chi tiết Dương vật giả đa năng Loveaider:

Chất Liệu : silicon và  Nhựa ABS,TPE .
Trọng lượng : 189g
Kích thước đóng gói : 28 * 14 * 4.5cm / 315g
Tổ hợp 36 chế độ
Sex-toy sử dụng 4 pin AAA

Chi tiết dương vật giả đa năng Loveaider tăng khoái cảm

❁ Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả đa năng Loveaider:

– Dương vật giả đa năng Loveaider có đầu gần giống với dương vật thật, thân dương vật giả Nhật Bản có những vòng bi sole, khi hoạt động sẽ xoay quanh, kích thích mạnh mẽ bên trong âm đạo, mang lại những cảm giác đặc biệt cho bạn gái. Bộ phận rung phụ của dương vật giả này hình con cá heo lạ mắt, tác dụng đặc biệt kích thích âm vật bên ngoài – một khu vực vô cùng nhạy cảm của bạn gái. Dương vật giả Loveaider sẽ cùng lúc kích thích cả bên trong và bên ngoài, làm cho bạn gái phải rên lên sung sướng, thật sướng không thể chịu nổi.
– Dương vật giả đa năng Loveaider với 12 mức chuyển đổi tần số khác nhau. Dương vật giả có các chức năng rung, xoay, ngoáy …đa dạng để mạng lại những sự mới lạ khác nhau trong đời sống tình dục của bạn gái.
Dương vật giả thích hợp với những người phụ nữ cô đơn, những người đã ly dị, muốn thỏa mãn ham muốn tình dục một cách kín đáo, hoặc người chồng dùng cho vợ để cuộc sống vợ chồng thêm phong phú, chồng tặng cho vợ lúc vợ đi xa. Đồ chơi tình dục nữ cu giả đa năng Loveaider rất nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo thoải mái đi bất cứ đâu. Lắp pin đầy đủ cho dương vật giả đa năng Loveaider.

–  Sử dụng gel bôi trơn và bao cao su khi sử dụng, chú ý vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng. Bảo quản nơi an toàn và chú ý vệ sinh để sản phẩm luôn tốt sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào bạn cần

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả đa năng Loveaider tăng khoái cảm”