Dương vật giả Lexy Baby đạt khoái cảm mãi mãi

Dương vật giả Lexy Baby đạt khoái cảm mãi mãi

699.999 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0532.

✅ Mã đặt hàng : DCPT042
✅ Chức năng: Thủ dâm massage điểm G
✅ Xuất xứ: Lexy Baby❁Dương vật giả Lexy Baby – Giới thiệu.

Dương vật giả Lexy Baby kích thích đầy cảm hứng với những đê mê sảng khoái cho chị em khi sử dụng được shop phòng the cung cấp. Dương vật giả Lexy Baby là sextoy cho nữ được sáng chế vào đầu năm 2016, được làm từ chất liệu silicon cao cấp, mềm mịn và an toàn cho người sử dụng. Máy massage có khả năng rung được 7 chế độ khác nhau làm cho người dùng có nhiều trải nghiệm khác nhau, sản phẩm đi kèm ngón tay thỏ chọc thẳng vào mồng đốc kích thích vô cùng. ngoài ra với sản phẩm dương vật giả Nhật Bản silicon dual cũng đang được mọi người tin dùng.

Dương vật giả Lexy Baby đạt khoái cảm mãi mãi

Dương vật giả Lexy Baby đạt khoái cảm mãi mãi

❁ Chi tiết dương vật giả Lexy Baby:

Máy matxa cao cấp Alisa thiết kế đầu to, vát góc, đường gân thiết kế dọc theo thân sản phẩm, với sự sáng tạo này, khi sử dụng, điểm G bên trong người phụ nữ sẽ được chọc ngoáy, kích thích vô cùng, sẽ không bao giờ có cảm giác nhàm chán khi sử dụng sản phẩm máy matxa cao cấp Alisa.
Sextoy cho nữ Lexy sử dụng 2 pin 3AAA, nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình khi đi du lịch, đi xa, công tác. Alisa là sextoy thiết kế cho các bạn trẻ năng động, màu sắc, trẻ trung. Thiết kế bao bì đồ chơi vô cùng sang trọng, bắt mắt, mua làm quà tặng cho các sếp nữ rất ý nghĩa.
Xem thêm: Dương vật giả giá rẻ.

 

Dương vật giả Lexy Angle giá rẻ

Dương vật giả Lexy Angle giá rẻ

❁ Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả  Lexy Baby:

Lắp pin theo đúng chiều, vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước và sau khi sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả Lexy Baby đạt khoái cảm mãi mãi”