Dương vật giả cao cấp Infinity Osgram

Dương vật giả cao cấp Infinity Osgram

1.999.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng: DCPT0618
✅ Kích thước:  chiều dài 160mm
✅ Xuất xứ: USA – Hoa Kì❁ Giới thiệu Dương vật giả cao cấp Infinity Osgram:

Dương vật giả cao cấp Infinity Osgram là món đồ chơi tình dục hay dương vật giả cao cấp nhất, đẹp nhất, tốt nhất mà shop dụng cụ phòng the cung cấp. Dương vật giả cao cấp Infinity Osgarm, dương vật giả 12 chế độ, đồ chơi tình dục siêu đẳng cấp, thiết kế màu sắc đẹp mắt, sextoy làm quà tặng cho các đối tác và bạn bè, chất lượng silicon cực tốt, sản xuất bởi Lybaile.
Dương vật giả Infinity Osgarm 12 chế độ là món đồ chơi tình dục hay dương vật giả cao cấp nhất, đẹp nhất, tốt nhất mà shop dụng cụ phòng the có thể đảm bảo cho khách hàng khó tính nhất, dương vật giả Infinity 120 chế độ mang lại cực khoái hoàn hảo nhất cho phụ nữ đẹp và có tâm hồn mộng mơ, yêu thích sự nhẹ nhàng và kín đáo.

Dương vật giả cao cấp Infinity Osgram

Dương vật giả cao cấp Infinity Osgram

❁ Chi tiết Dương vật giả cao cấp Infinity Osgram:

Kích thước: Chiều dài 160 cm, đường kính của thân dương vật giả Infinity Osgarm 12 chế độ vừa phải là 3cm.
Tính chất:  Dương vật giả Infinity Osgarm 12 chế độ sử dụng điện sạc, điện dùng lâu dài kéo theo thời gian sử dụng thoải mái giúp quá trình yêu không bị gián đoạn và không gây ra sự hụt hửng.  Phần silicon của dương vật hoàn toàn không thấm nước giúp bạn bảo quản an toàn và yên tâm sử dụng mà không lo bị hỏng
Màu sắc: Nhiều màu sắc. Thiết kế đèn Led bảy màu lung linh phần gốc dương vật, bao bì sản phẩm sang trọng rất thích hợp làm quà tặng cho các đối tác lớn.
Xuất sứ: Lybaile USA.
Chất liệu: Silicon nhập khẩu.

 

Đồ chơi tình dục nổi bật với vẻ đẹp công nghệ hết sức ấn tượng, xứng tầm đẳng cấp. Đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất, ấn tượng nhất nếu bạn muốn tặng cho bạn gái. Sử dụng chất liệu silicon cao cấp nhất hiện nay trong ngành công nghiệp sex toy, bề mặt dương vật trơn mịn hoàn hảo khi dùng đầu dương vật kích thích dạo đầu.
sextoy Infinity Osgarm 12 chế độ là dòng sextoy cao cấp, sản phẩm được làm toàn bộ bằng silicon cao cấp mềm mịn, không gây kích ứng cho da. Thiết kế đèn Led bảy màu phần gốc dương vật tạo cảm giác sang trọng khi sử dụng, rất thích hợp làm quà tặng.

Sản phẩm có 12 chế độ rung và 10 chế độ ngoáy, ngón tay phụ chọc thẳng vào mồng đốc và rung lên bần bật làm nàng khó thoát khỏi sự sung sướng . Sản phẩm sử dụng điện sạc, hoàn toàn không hao pin, thời gian sử dụng có thể kéo dài giúp bạn không bị gián đoạn trong việc sử dụng.
Thiết kế rung tại đầu dương vật giả với mô tơ tích hợp cực mạnh làm cho điểm G của nàng bị kích thích tột độ. Silicon dương vật hoàn toàn không thấm nước giúp bạn an toàn sử dụng ở mọi địa hình. Bao bì sản phẩm sang trọng rất thích hợp làm quà tặng cho các đối tác lớn.

Kích thước dương vật giả cao cấp Infinity Osgram

Kích thước dương vật giả cao cấp Infinity Osgram

❁ Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả cao cấp Infinity Osgram:

– Cũng như sextoy cao cấp loving world về cách sử dụng là sạc khoảng 2h cho điện đầy, bật chế độ rung lên kiểm tra thử các 12 chế độ xem từng chế độ mạnh yếu như thế nào và chế độ ngoáy hoạt động ra sao khi đồ chơi đang ở bên ngoài, dạo đầu thì nên bật rung và gây tê các mép bên ngoài của âm đạo.

– Sau khi massage xong bên ngoài thì nên giảm nhẹ chế độ rung hoặc không rung để đưa đồ chơi vào tận bên trong âm đạo rồi thao tác thụt ra thụt vào, bật chế độ rung từng chế độ một sao cho phù hợp với cảm giác mình mong muốn. Thêm vào đó là điểm mạnh nữa của dương vật giả Infinity là khả năng ngoáy cực sướng, ngoáy ở đầu dương vật, giúp chị em thủ dâm sướng vô cùng.

– Lưu ý khi sử dụng:
– Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ dương vật giả sạch sẽ trước và sau khi sử dụng.
– Khi rửa với nước, bạn cần tránh mạch điện để mạch không bị lỗi. Dương vật giả cao cấp nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực.

-Nên tháo pin ra và để dương vật vào đúng vị trí ban đầu trong bao bì cho những lần sử dụng kế tiếp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả cao cấp Infinity Osgram”