Sextoy Svakom Leslie nhiệt có nhánh

Sextoy Svakom Lester nhiệt có nhánh

3.500.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng : DCPT0620
✅ Kích thước: 200 mm x 38 mm x 88 mm
✅ Xuất xứ:USA Hoa Kì❁ Giới thiệu Sextoy Svakom Lester nhiệt có nhánh:

Sextoy Svakom Leslie nhiệt có nhánh với chức năng kích thích 2 điểm nhạy cảm cùng lúc giúp cho việc lên đỉnh được dễ dàng và nhanh chóng là sự yêu thích giới trẻ. Sextoy Svakom Leslie nhiệt có nhánh với đặc điểm kích thích được 2 vị trí nhạy cảm trên cơ thể cùng 1 lúc giúp cho cảm giác lên đỉnh được dễ dàng hơn là một trong những đồ chơi tình dục nữ sextoy USA được thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Sextoy Svakom Leslie nhiệt có nhánh với 4 chế độ kiểm soát rung thông qua 4 phím điều khiển và 8 cường độ rung khác nhau cho phép Lester usa tạo được đam mê bất tận khi chạm vào cơ thể bạn. Chỉ với 1 lần sạc, Sextoy Svakom Leslie nhiệt có thể cùng bạn tận hưởng cuộc du hành tuyệt vời của khoái cảm liên tục trong 48 giờ.

Sextoy Svakom Lester nhiệt có nhánh

Sextoy Svakom Leslie nhiệt có nhánh

Ngoài ra, với lớp áo mềm mại, mịn màng, đồ chơi tình dục Sextoy Svakom Lester nhiệt có nhánh hoạt động thật êm và lướt nhẹ vào bên trong giúp tạo ra các cơn hưng phấn mạnh mẽ. Khi chế độ heat mode được khởi động, nhiệt lượng 40 độ C lan tỏa trên toàn phần thân Svakom Lester cũng là lúc toàn thân bạn trôi lềnh bềnh trong niềm đê mê bất tận và sống động đến ngỡ ngàng. Khi cả cơ thể bên trong và ngoài đều được sưởi ấm bởi nhiệt độ từ Lester usa, bạn chỉ cần thả lỏng và tận hưởng vui thú. Chăm sóc sâu bên trong và tận tường mọi điểm nhạy cảm nhất chính là điểm độc đáo khó cưỡng lại của đồ chơi tình dục Lester usa.

❁ Chi tiết sextoy Svakom Lester nhiệt có nhánh:

Đường kính: 36 mm
Trọng lượng: 190g
Mã số công ty : SLDV-01 Lester
Chất liệu: body-safe silicon.
Chống thấm nước.
Công nghệ sưởi ấm có thể làm nóng lên tới 40oC ở toàn thân dương vật.
Sử dụng sạc điện.- Pin: 2200mAh
Sử dụng liên tục ~45 giờ ,Thời gian chờ : 180 ngày.
4 nút điều khiển 8 chế độ rung, có nhiều tần số khác nhau, rung cực êm. Tổ hợp lên tới 40 chế độ.
Đóng gói : Hộp bao bì sang trọng và đẹp mắt.
Dương vật giả Svakom Lester là một sản phẩm cao cấp, sang trọng với mẫu thiết kế thanh thoát.
Nhìn từ bên ngoài, hình dáng của Svakom Lester giống y hệt Svakom Lucas, nhưng Lester lại có 4 phím điều khiển trong khi Lucas chỉ có 3. Về chức năng bên trong, động cơ và lượng pin của 2 sản phẩm hoàn toàn giống nhau, nhưng dương vật giả Lester còn tích hợp thêm công nghệ tạo nhiệt, mang tới cảm giác thân thiện và giống thật hơn cho người sử dụng.

Sextoy Svakom Lester nhiệt có nhánh hướng dẫn

Sextoy Svakom Leslie nhiệt có nhánh hướng dẫn

xem thêm: sextoy svakom alice cao cấp

❁ Hướng dẫn sử dụng Sextoy Svakom Lester  nhiệt có nhánh:

– Sạc điện Sextoy Svakom Lester nhiệt có nhánh trước khi sử dụng. Trong 3 lần sử dụng đầu tiên, bạn hãy dùng cạn năng lượng của sản phẩm rồi hãy sạc tiếp, điều này rất tốt cho chất lượng pin của sản phẩm.

– Ấn và giữ nút thứ 2 từ trên xuống khoảng 3s để khởi động nguồn, nút này đồng thời cũng để thay đổi các chế độ rung khác nhau. Nút trên và nút dưới để thay đổi cường độ rung, khi bạn giảm cường độ tới hết cỡ thì sextoy nữ này sẽ tắt được nguồn. Nút thứ 3 từ trên xuống để điều chỉnh chế độ nhiệt.

– Trước khi sử dụng bạn nên vệ sinh sạch sản phẩm với nước hoặc chất tẩy rửa y tế sẽ tốt cho bạn hơn, phòng trường hợp mất vệ sinh do quá trình bảo quản.

– Sử dụng kèm gel bôi trơn để cuộc vui được trơn tru hơn

 

Sextoy Svakom Leslie nhiệt có nhánh kích thước

Sextoy Svakom Leslie nhiệt có nhánh kích thước

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sextoy Svakom Lester nhiệt có nhánh”