Dương vật giả đa năng hot baby

Dương vật giả đa năng Hot Baby

1.250.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0500.

✅ Mã đặt hàng : DCPT008
✅ Kích thước: 180*90*36mm
✅ Xuất xứ:USA Hoa Kì❁ Dương vật giả đa năng Hot Baby dùng cho đối tượng nào?

Dương vật giả đa năng Hot Baby có thể nói là dương vật giả hàng khủng vì có kích thước khá lớn so với các loại dương vật giả khác. Sextoy khủng Hot Baby có màn hình hiển thị chế độ giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi chế độ sử dụng. Với 9 chế độ rung và 9 chế độ xoay ngoáy khác nhau dương vật giả hot baby sẽ mang lại cho bạn sự thích thú mà khó có dương vật giả nào có thể mang lại cho bạn.

 

Chức dương vật giả đa năng Hot Baby

Chức dương vật giả đa năng Hot Baby

Kích thước dương vật giả loại to Hot Baby thường danh cho phụ nữ sinh lý mạnh, có âm đạo đàn hồi tốt ham muốn quan hệ tình dục thường xuyên, khi đó cậu nhỏ Hot Baby này chính là món quà món bảo bối tốt nhất hãy lưu ý tới chàng để sắm về cho mình phục vụ yêu hàng đêm.

Dương vật giả đa năng hot baby

Dương vật giả đa năng hot baby

❁ Dương vật giả đa năng Hot Baby chi tiết hình ảnh

Hãng sản xuất: Lybaile Hồng Kông
Pin: 3A
Chất liệu: Silicon siêu mềm
Quy cách: Dương vật giả đa năng có thể rung con thỏ phụ 9 chế độ, ngoáy mạnh 9 chế độ đảo qua trái qua phải.

❁ Chức năng của dương vật giả đa năng Hot Baby:

Phần đầu dương vật giả đa năng Hot Baby được sản xuất bằng silicon mềm có khớp chuyển động linh hoạt cho các tư thế, có tích hợp bộ phận điều khiển kèm theo với các chế độ rung, xoay, ngoáy. Có thể điều khiển tốc độ của từng tính năng. Bộ phận điện tử được làm bằng nhựa chắc chắn sử dụng pin tiểu thông thường có thể thay thế khi hết pin
Chức năng rung, xoay, ngoáy cùng với bề mặt sản phẩm được thiết kế tốt giúp tác động sâu vào trong âm đạo phụ nữ, kích thích các dây thần kinh tạo khoái cảm phía trong âm đạo. Sản phẩm còn tác dụng kích thích điểm G ( điểm nhạy cảm nhất trong âm đạo ) tạo hưng phấn đỉnh cho cảm giác khoan khoái lạ kì.

Dương vật giả đa năng Hot Baby dành cho thị trường Mỹ được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay nên có chất lượng rất tốt. Xét về thiết kế dương vật giả Hot Baby không khác nhiều so với các loại dương vật giả đa năng khác nhưng nếu để ý kỹ các góc cạnh bạn sẽ thấy sextoy cho nữ được chau chuốt hơn rất nhiều trong quá trình sản xuất. Khi cầm sản phẩm bạn sẽ thấy từng bộ phận để pin, nút bấm cho cảm giác rất chắc chắn, rất dễ cũng như tiện sử dụng.

Kích thước dương vật giả đa năng Hot Baby

Kích thước dương vật giả đa năng Hot Baby

❁ Hướng dẫn sử dụng dương vật giả đa năng Hot Baby:

– Trước khi dùng bạn rút phần nắp để pin ra sau đó gắn 4 pin 3A vào.

– Sau khi đã gắn đầy đủ pin theo đúng chiều bạn chọn chế độ rung, xoay ngoáy cần thiết để sử dụng.

– Khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại của lớp silicon gần như trong suốt ở thân của đồ chơi tình dục. 9 chế độ rung và 9 chế độ xoay khác nhau cũng sẽ tạo cho bạn những cảm giác khác lạ so với những sản phẩm khác. Nhìn qua hình ảnh bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế trong từng đường nét của sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả đa năng Hot Baby”