Dương vật giả Lexy Angle giá rẻ

Dương vật giả Lexy Angle giá rẻ

750.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0161.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0161
✅ Kích thước: đường kính 3.5cm  x chiều dài 18.5cm.
✅ Xuất xứ:USA Hoa Kì❁ Giới thiệu dương vật giả Lexy Angle giá rẻ:

Dương vật giả Lexy Angle giá rẻ được thiết kế vô cùng đẹp mắt và tinh tế tới từng đường nét. Được dụng như máy massage mini massage thư giãn và giải tỏa sinh lý nếu như bạn muốn. Với thiết kế đẹp mắt nên bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu mà không hề e ngại bởi hình dáng ngụy trang. Đây món đồ chơi tình dục nữ có thể mua làm quà tặng. Kết hợp với 10 chế độ rung mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, giải tỏa stress, phá khám phá cô bé của bạn những điểm nhạy cảm tê tái qua từng chế độ rung.

Dương vật giả Lexy Angle giá rẻ

Dương vật giả Lexy Angle giá rẻ

❁ Chi tiết dương vật giả Lexy Angle giá rẻ:

Chất liệu: Silicone + ABS cao cấp
Nguồn: Sử dụng 2 pin loại AAA
Chức năng: 10 kiểu rung.
Đối tượng sử dụng: đồ chơi tình dục dành cho nữ massage và tự sướng, thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, với đường cong và phần đầu phình to giúp kích thích điểm G một cách tối đa nhất. Tiếp đến có nhánh nhỏ mềm mại có thể kích thích  massage điểm nhạy cảm bên ngoài cô bé. Cho bạn cảm giác khó quên và giây phút thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Dành cho những cặp tình nhân đi du lịch có thể mang theo để massage mơn trơn trong lúc làm tình với màn dạo đầu thêm nồng nàn hơn.

❁ Hướng dẫn sử dụng dương vật giả Lexy Angle giá rẻ:

– Dương vật giả Lexy Angle sang chảnh sử dụng vô cùng dễ dàng bạn chỉ cần lắp 2 pin sau đó kiểm tra các chế độ rung xem phù hợp và massage toàn bộ cơ thể, thiết kế nhỏ gọn, chế độ rung nhẹ nhàng cho tới mạnh mẽ khiến bạn ngây ngất trong những khoái cảm. Chỉ có 2 nút điều khiển, tăng và giảm chế độ rung.

– Khi massage điểm nhạy cảm bạn có thể dùng kèm theo gel bôi trơn để êm ái và thăng hoa hơn. 

– Sau khi sử dụng xong bạn nên tháo pin ra và vệ sinh sạch sẽ dương vật giả này để sử dụng cho những lần tiếp theo.

Xem thêm: Dương vật giả cao cấp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả Lexy Angle giá rẻ”