Lưỡi massage điểm G Nalone Curve siêu rung liếm âm đạo

Lưỡi massage điểm G Nalone Curve siêu rung liếm âm đạo

1.300.000 Số lượng đặt hàng:
Lưỡi massage điểm G Nalone Curve cao cấp với 7 chế độ.

Đồ chơi người lớn cho nữ thủ dâm làm tình – Lưỡi massage điểm G Nalone Curve cao cấp với 7 chế độ kích thích. Sextoy rung thuộc nhóm dung cụ tình dục cao cấp cho phái nữ nhưng lại được nhiều nam giới chọn lựa làm món quà để kích thích cô bé của bạn tình trong màn dạo đầu với những cảm xúc vỡ òa, vô cùng mới lạ đầy thăng hoa.

Lưỡi mát xa thần thánh được thiết kế dáng hình bầu uốn cong, trông như chiếc lưỡi thật sự vừa mơn trớn bên ngoài âm đạo lại vừa có thế vào tận sâu bên trong kích thích với trứng rung đa chế độ, có thể mát xa mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể mỗi khi căng thẳng mỏi mệt, giúp chị em tận hưởng nhiều cung bậc xúc cảm, dù chỉ có một mình vẫn lên đến đỉnh điểm thăng hoa.

Lưỡi massage điểm G Nalone Curve siêu rung liếm âm đạo

Lưỡi massage điểm G Nalone Curve siêu rung liếm âm đạo

Thông tin chi tiết về lưỡi massage điểm G Nalone Curve thủ dâm hiệu quả.

+ Thể loại đồ chơi sex: Máy mát xa âm đạo – Sextoy cho nữ giới
+ Hãng sản xuất nổi tiếng thế giới: Nalone – Thương hiệu đồ chơi người lớn số 1 Nhật Bản an toàn và chất lượng được thị trường sextoy thế giới tin dùng.
+ Đối tượng sử dụng: Dụng cụ thủ dâm cho nữ, giải tỏa sinh lý khi cô đơn, vắng bạn tình. Và cho các cặp đôi muốn làm mới chuyện yêu để cuộc ái ân thêm tuyệt vời hơn.
+ Kích thước lưỡi rung mát xa Nalone Curve đạt tiêu chuẩn: Chiều dài 11.5cm x đường kính lớn 5.2cm thích hợp với mọi kích thước cơ thể của phụ nữ, linh hoạt với trọng lượng 86g.
+ Chất liệu cấu tạo được kiểm định an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người: Nhựa ABS cao cấp, bên ngoài bao phủ một lớp silicon y tế siêu mềm mại đem tới sự êm ái, chân thật.
+ Chức năng chính: Dụng cụ hỗ trợ tình dục nữ kích thích với trứng rung 7 tần số rung động nhẹ/mạnh cho người dùng tận hưởng nhiều cung bậc khoái cảm mới mẻ và thú vị.
+ Nguồn máy thủ dâm sử dụng: Sạc điện cổng sạc USB, vô cùng an toàn, bền bỉ và tiết kiệm.

Chi tiết lưỡi massage điểm G Nalone Curve siêu rung liếm âm đạo

Chi tiết lưỡi massage điểm G Nalone Curve siêu rung liếm âm đạo

Hướng dẫn dùng lưỡi massage điểm G Nalone Curve cao cấp với 7 chế độ hiệu quả.

Trong 3 lần sử dụng đầu tiên, bạn hãy sạc sextoy rung đầy pin trong khoảng 8-10h. Sau mỗi lần hãy dùng hết điện trong máy rồi mới sạc tiếp để có thể bảo vệ độ bền lâu dài của pin.
Trước và sau khi dùng nên khử trùng lưỡi rung cho máy mát xa âm đạo bằng cồn y tế nhẹ, thoa thêm gel bôi trơn đều miệng âm đạo và lưỡi massage. Sau đó ấn giữ nút nguồn trên thân sextoy 3 giây, điều chỉnh các tần số rung phù hợp với phím+/- cho tới khi thỏa mãn.
Lưu ý: Vệ sinh dúng cách và bảo quản máy rung điểm G nơi thoáng mát để tái sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lưỡi massage điểm G Nalone Curve siêu rung liếm âm đạo”