Lưỡi rung điểm G Sweet Dream mềm sang

Lưỡi rung điểm G Sweet Dream mềm sang

850.000 Số lượng đặt hàng:
Lưỡi rung điểm G Sweet Dream cực phê.

Lưỡi rung điểm G Sweet Dream cực phê là dụng cụ thủ dâm cho nữ siêu kích thích mạnh mẽ, tính năng như một chiếc máy mát xa, mô phỏng với cấu tạo lẫn cách thức hoạt động độc đáo và tinh tế như một chiếc lưỡi thần thánh, nhanh chóng cọ sát với vô số các hạt chấm bi nổi trên bề mặt lưỡi.

Sextoy lưỡi massage âm đạo Sweet Dream vô cùng hấp dẫn, siêu mềm mại khi đươc làm bằng silicon cao cấp, đặc biệt có kèm theo trứng rung bên ngoài. Trong quá trình cùng dụng cụ làm tình, chị em sẽ cảm thấy cực khoái khi đầu lưỡi nhẹ nhàng mát xa vào tận sâu bên trong âm đạo sướng đê mê ngất ngây với 4 tần số rung động hoàn toàn khác nhau khiến khoái cảm gia tăng tột độ để cuộc yêu lên đỉnh điểm của sự thăng hoa viên mãn.

Lưỡi rung điểm G Sweet Dream mềm sang

Lưỡi rung điểm G Sweet Dream mềm sang

Thông số chi tiết của lưỡi rung điểm G Sweet Dream cực phê.

– Đối tượng người dùng: Lưỡi máy mát xa âm đạo, dụng cụ thủ dâm cho nữ, giải tỏa sinh lý và các cặp đôi tạo màn dạo đầu nóng bỏng tăng chất lượng tình dục.
– Nguyên liệu cấu tạo được thử nghiệm an toàn tuyệt đối: Polymer và silicone y tế cao cấp, không kích ứng, không độc hại.
– Tính năng chủ đạo: Dụng cụ hỗ trợ tình dục nữ, kích thích massage điểm G, gia tăng khoái cảm.
– Chức năng đặc biệt: Sextoy cho nữ có thiết kế thêm trứng rung với 4 tần số rung/liếm liên hồi ở nhiều mức độ cho người dùng thoải mái tận hượng và thỏa mãn nhanh chóng.
– Kích thước lưỡi liếm mát xa âm đạo đạt tiêu chuẩn: Chiều dài 15cm x chiều ngang 4.5cm phù hợp với mọi kích thước cơ thể phụ nữ, nhất là các chị em Á Đông.
– Màu sắc lưỡi máy thủ dâm cho nữ Sweet Dream: Xám bạc vô cùng sang trọng, bền bỉ.
– Nguồn sextoy rung sử dụng hoạt động: Pin AAA dễ thay thế và tìm mua ở bất cứ đâu.

Chi tiết kích thước lưỡi rung điểm G Sweet Dream

Chi tiết kích thước lưỡi rung điểm G Sweet Dream

Cách dùng lưỡi rung điểm G Sweet Dream cực phê hiệu quả tối ưu.

Trước khi sử dụng bạn nên rửa sạch sextoy mát xa âm đạo Sweet Dream, sau đó lắp pin theo đúng chiều hướng dẫn, ấn nút nguồn điều chỉnh chế độ rung thích hợp và đưa lưỡi rung đến vị trí cần kích thích. Phòng The khuyên bạn, khi mở nắp bạn nên thoa chút gel bôi trơn lên phần lưỡi massage điểm G và miệng âm đạo để gia tăng hiệu quả làm tình. Sau khi đã đạt khoái cảm như ý, hãy tắt nguồn máy rung, tháo pin và rửa lại, để khô kỹ, bảo quản cẩn thận để tái sử dụng.

Cách sử dụng lưỡi rung điểm G Sweet Dream

Cách sử dụng lưỡi rung điểm G Sweet Dream

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lưỡi rung điểm G Sweet Dream mềm sang”