Đầu phụ dương vật giả Power Head phụ kiện tình dục

Đầu phụ dương vật giả Power Head phụ kiện tình dục

200.000 Số lượng đặt hàng:
Đầu phụ dương vật giả Power Head cho máy mát xa âm đạo.

Đầu phụ dương vật giả Power Head cho máy mát xa âm đạo, phụ kiện hỗ trợ tình dục nữ được thiết kế với hình dáng như phần đầu của một sextoy dương vật giả silicon với những các đường rãnh xoáy trên thân có tác dụng kích thích massage điểm G khi vào bên trong cô bé khiến chị em sướng tê tái. Khi bạn mua máy mát xa kiểu chày rung nhưng muốn tìm kiếm thêm đầu phụ độc đáo để rung và chọc thú vị hơn thì đây chính là giải pháp tuyệt vời.

Đầu phụ dương vật giả Power Head phụ kiện tình dục

Đầu phụ dương vật giả Power Head phụ kiện tình dục

Đặc biệt khi cùng dụng cụ tình dục đầu phụ hình dương vật đàn ông, người dùng có thể bẻ cong đầu rung phụ chim giả Power Head, tận hưởng những cơn khoái cảm rung liên tục từng hồi ở nhánh phụ và thay đổi tư thế tùy ý đầy mới lạ và thú vị. Sở hữu ngay sextoy đầu phụ máy massage điểm G để trải nghiệm cuộc sống tình ái tuyệt vời mà nhiều chiếc máy rung khác không có được các tình yêu nhé.

Thông số kỹ thuật của đầu phụ dương vật giả Power Head cho máy mát xa âm đạo.

+ Mã đặt hàng sextoy cho nữ: DCPT80402
+ Tính năng chủ đạo: Đầu phụ cu giả chính là phụ kiện hỗ trợ đặc biệt cho các loại máy rung kích thích massage điểm g, giúp nữ giới thủ dâm giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả.
+ Chất liệu cấu tạo đầu chim giả: Silicon dẻo dai cao cấp, mềm mại, kháng khuẩn đã được kiểm định an toàn cho sức khỏe con người và cho cảm giác chân thật khi sử dụng.
+ Kích thước dụng cụ thủ dâm nữ: Đường kính đầu phụ 3.2cm x chiều dài 14.2cm, hoàn toàn phù hợp với kích thước cơ thể âm đạo của phụ nữ, nhất là chị em Á Đông.

Chi tiết kích thước đầu phụ dương vật giả Power Head

Chi tiết kích thước đầu phụ dương vật giả Power Head

Hướng dẫn sử dụng đầu phụ dương vật giả Power Head cho máy mát xa âm đạo hiệu quả.

+ Vệ sinh sạch sẽ và lắp sextoy đầu phụ vào bất kỳ chiếc máy rung điểm G nào đó. Kết nối nguồn điện để có thể thử các chế độ rung trước khi cho vào trong âm đạo.
+ Cần thoa thêm chút gel bôi trơn vào miệng âm đạo và đầu phụ dương vật giả để cu giả dễ thâm nhập khi vào bên trong và đạt hiệu quả tốt nhất. Chọn lựa chế độ rung phù hợp và cùng dụng cụ thủ dâm theo cách bạn muốn.
+ Lưu ý, trước và sau khi dùng xong hãy vệ sinh đầu phụ dương vật giả Power Head cho máy mát xa âm đạo bằng cồn y tế nhẹ, sau đó để khô kỹ đóng hộp, bảo quản nơi thoàng mát sạch sẽ để tái sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đầu phụ dương vật giả Power Head phụ kiện tình dục”