Dụng cụ xoa bóp ngực Breast Pumb

Dụng cụ xoa bóp ngực Breast Pumb

1.250.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0212.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0212
✅ Chức năng: Kích thích massage điểm G
✅ Xuất xứ: thương hiệu Breast Pumb❁ Giới thiệu Dụng cụ xoa bóp ngực Breast Pumb:

Dụng cụ xoa bóp ngực Breast Pumb massage nâng niu đôi ngực. Sử dụng sản phẩm máy Hút ngực breast Pump không dây để massage thường xuyên sẽ ngăn ngừa được các bệnh về tuyến vú, khả năng miễn dịch với bệnh về ngực cũng như hỗ trợ tuyến nội tiết tốt hơn, ngoài ra tác dụng kích thích tuần hoàn mạch máu cảu vùng da xung quanh đầu ti sẽ giúp bộ ngực của bạn trở nên khỏe mạnh, tuần hoàn máu tốt, mủm mỉn đầu ti, mang lại nhiều phản ứng tích cực trong đời sống vợ chồng.

Dụng cụ xoa bóp ngực Breast Pumb

Dụng cụ xoa bóp ngực Breast Pumb

❁ Chi tiết Dụng cụ xoa bóp ngực Breast Pumb:

Dụng cụ xoa bóp ngực Breast Pumb không dây, máy tập luyện bộ ngực cho bạn nữ giống như đi Spa, đồ chơi tập luyện tạo đường cong tuyệt vời cho bộ ngực, massage cho làn da ngực mịn màng đã bị lão hóa theo thời gian. Đồ chơi tình dục cho khách hàng mong muốn cải thiện vòng một đẹp hơn.Đồ chơi người lớn cho nữ được nhiều chị em yêu thích giúp lưu thông mạch máu, ngực tròn đẹp hơn.

 

Sử dụng máy tập ngực tại nhà là một cách Spa tiện lợi nhất, thời gian đôi khi không cho phép các bạn nữ có thể rảnh rỗi chăm sóc cho bộ ngực có phần bị lão hóa trong quá trình sinh con cho con bú, sự can thiệp tình ái của chồng hay tình nhân, để luôn giữ được Form hay hình dáng như thời trẻ hoặc cải thiện vẻ đẹp cho vòng một chúng tôi đưa ra sản phẩm Dụng cụ xoa bóp ngực Breast Pumb không dây để đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho phái đẹp.

Với phụ nữ có con nhỏ máy hút ngực breast Pump không dây có thể dùng như một máy hút sữa, tăng cường lưu lượng sữa ra cho bé bú được đều và đầy đủ hơn, nếu như núm vú thụt sâu thì Dụng cụ xoa bóp ngực Breast Pumb có thể cho núm vú lồi ra và trông tự nhiên hơn. Đây đúng là sản phâm hỗ trợ không thể thiếu cho chị em phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm bán tại website: dungcuphongthe.com được bảo hành và cung cấp với dịch vụ tốt nhất.

Kích thước dụng cụ xoa bóp ngực Breast Pumb

 

❁ Hướng dẫn sử dụng dụng cụ xoa bóp ngực Breast Pumb:

 – Lắp pin 3 pin AAA theo đúng chiều theo chỉ dẫn trong bảng điều khiển.

 – Nhấn điều khiển 2 núm vú giả tiến hành xoa bóp ngực cho bạn.

 –  Chú ý: tránh để nơi có nhiệt độ cao. Đây có thể được dùng làm dụng cụ làm tình cho các cặp đôi phòng the.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dụng cụ xoa bóp ngực Breast Pumb”