Massage cao cấp Inspire

Massage cao cấp Inspire

1.699.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0215.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0215
✅ Chức năng: Kích thích massage điểm G
✅ Xuất xứ: Nhật Bản❁ Giới thiệu Massage cao cấp Inspire:

Massage cao cấp Youcups Inspires, đồ chơi tình dục hỗ trợ chị em trong đời sống phòng the, xuất sứ USA xuất xưởng đầu năm 2013, mẫu mã thiết kế hiện đại, tinh vi, thích hợp làm quà tặng. Máy massage điểm G dạo đầu Youcups Inspires với cấu tạo silicon cao cấp cùng tính năng rung 12 chế độ, máy massage youcups inspire nhanh chóng được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường bởi các khách hàng yêu thích hàng hiệu, đồ chơi tình dục này tương tự món đồ chơi tình dục massage cao cấp Louge có dây nhưng được thiết kế gọn nhẹ, nhiều ưu điểm hơn.

Massage cao cấp Inspire

Massage cao cấp Inspire

Dụng cụ tình dục massage youcups inspire chuyên thiết kế để dành cho các quý bà và các phụ nữ yêu thích nghệ thuật, ngoài chức năng rung đồ chơi tình dục massage youcups còn có đèn Led hiển thị đẹp mắt dễ dàng cho bạn thoải mái và thích thú khi đang thực hiện chuyện ấy trong khoảng không gian tối trong phòng. Hiện nay xu thế mua đồ chơi làm quà tặng đang là trào lưu mới cho dân văn phòng bởi tính chất hiện đại và tế nhị độc đáo, là món quà ý nghĩa thêm cho các bạn lựa chọn sản phẩm quà tặng.

❁ Chi tiết massage cao cấp Inspire:

– Kích thước: 46 x 230mm
– Khối lượng: 180g
– Nguồn: Lion 250mAh 3.7v
– Sạc: 1 h at 5.0V 500mA (USB)
– Thời gian sử dụng: Trên 2h
-Thời gian chờ: Trên 90 ngày
– Chức năng: 12 chế độ rung massage

Kích thước chức năng massage cao cấp Inspire

Kích thước chức năng massage cao cấp Inspire

❁ Hướng dẫn sử dụng Massage cao cấp Inspire

– Thử các chế độ rung để biết được điểm mạnh của cách kích thích của món đồ chơi tình dục cao cấp  massage, thử chạy cho ổn định trước khi sử dụng thực tế, công tắc bật tắt, thao tác cho đến khi bạn đã chắc chắn hiểu được chế độ hoạt động của đồ chơi.

– Massage cao cấp Inspire không thích hợp với trẻ em vị thành niên.

– Đây là đồ chơi tình dục dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sử dụng bằng nước sạch, nên sử dụng kết hợp với bao cao su, những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sử dụng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Massage cao cấp Inspire”