Máy rung kích dục massage điểm G

Máy rung kích dục massage điểm G

2.800.000 Số lượng đặt hàng:+ Mã sextoy rung Adonis để đặt hàng nhanh: DCPT11099Máy rung kích dục massage điểm G Svakom Adonis cao cấp tỏa nhiệt.

Máy rung kích dục massage điểm G Svakom Adonis cao cấp tỏa nhiệt, hiệu quả tuyệt vời với thiết kế tinh tế được cải tiến vượt trội chính là tiêu điểm Phòng The muốn nhắc tới hôm nay. Nhiều cô gái đã lầm tưởng các dụng cụ kích dục dương vật giả đa năng giống như chiếc máy rung âm đạo Svakom Adonis này là món đồ chơi tình dục nữ, chỉ dành cho các cô nàng hư hỏng, thích buông thả bản thân với sở thích thủ dâm tự sướng một mình.

Nhưng các cô gái hiện đại và thông minh, lại chọn dụng cụ tình dục là giải pháp số 1 để chiều chuộng, đáp ứng nhu cầu thầm kín của bản thân, và họ sẽ chọn máy rung điểm G Svakom Adonis cao cấp tỏa nhiệt là trợ thủ tuyệt vời nhất giúp họ có thể thỏa mãn và đạt được giây phút thăng hoa trọn vẹn nhất.

Máy rung kích dục massage điểm G

Máy rung kích dục massage điểm G

Vì sao máy massage điểm G Svakom Adonis cao cấp tỏa nhiệt HOT đến vậy?

+ Máy rung âm đạo Svakom Adonis thuộc nhóm sextoy cao cấp hàng hiệu cho nữ giới, tiêu chuẩn Châu Âu, sản xuất bởi thương hiệu đồ chơi người lớn Svakom nổi tiếng toàn cầu.

+ Bên cạnh thiết kế máy rung âm đạo kiểu dáng thanh lịch, chim giả Adonis còn sở hữu 7 chế độ rung và 5 cường độ mạnh nhẹ khác nhau cho nàng sự lựa chọn phong phú với 35 kiểu tác động, cùng khả năng phát nhiệt ấm nóng lên tới 38 độ C đem tới sự ấm áp, thân thuộc. Chắc chắn, cậu nhỏ tuyệt vời này sẽ dập tắt sự cô đơn, khiến ham muốn trở nên bốc lửa để nàng sẵn sàng hết mình với những giây phút ái ân ngọt ngào nhất.

Bo đôi máy rung kích dục massage điểm G Svakom Adonis

Bo đôi máy rung kích dục massage điểm G Svakom Adonis

+ Khác với các loại máy rung giá rẻ khác, máy massage điểm G Svakom Adonis cao cấp tỏa nhiệt còn là dụng cụ thủ dâm cho nữ đẳng cấp có thể cong chếch 15 độ lên trên có tác dụng chạm được vào điểm nhạy cảm nhất và rung kích thích cho người dùng khoái cảm tuyệt đối.

+ Máy massage điểm G Svakom Adonis cao cấp tỏa nhiệt với chế độ rung kép, nhánh dương vật giả chính rung, kích thích sâu trong âm đạo, nhánh phụ sẽ mân mê môi ngoài âm đạo, giúp nàng có cảm giác sướng đê mê tuyệt đối hơn cả khi quan hệ với cậu nhỏ thật sự.

Giới thiệu máy rung kích dục massage điểm G Svakom Adonis

Giới thiệu máy rung kích dục massage điểm G Svakom Adonis

Giới thiệu máy rung kích dục massage điểm G Svakom Adonis cao cấp tỏa nhiệt.

Xuất xứ đồ chơi tình dục nữ: Svakom – thương hiệu sản xuất đồ chơi kích dục cho nữ giới nổi tiếng toàn cầu với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

Màu sắc dụng cụ làm tình bắt mắt có tính kích dục cao: Tím, hồng

Chất liệu cấu tạo dương vật giả đa năng: Silicone y tế cao cấp, không thấm nước

Nguồn máy rung điểm G Svakom Adonis hoạt động: Pin lithium Polymer sạc pin qua cổng USB tiện lợi, tiết kiệm và an toàn

Hướng dẫn sử dụng máy massage điểm G Svakom Adonis cao cấp tỏa nhiệt hiệu quả.

Sử dụng bộ sạc pin để nạp đầy năng lượng cho máy kích dục Svakom để tránh làm cuộc yêu bị gián đoạn. Để dương vật giả dễ dàng thâm nhập sâu và đạt cực khoái bạn hãy thoa thêm gel bôi trơn âm đạo và thân dụng cụ thủ dâm. Ấn giữ nút S khoảng vài giây để bật hoặc tắt. Sau khi đưa chim giả thâm nhập vào trong cô bé hãy lựa chọn điều chỉnh các chế độ rung phù hợp bằng các phím như hướng dẫn bên dưới để tận hưởng những cung bậc khoái cảm thú vị nhất.

Lưu ý: Vệ sinh khử trùng sạch sẽ máy rung kích dục Svakom Adonis cao cấp tỏa nhiệt trước và sau khi dùng để đảm bảo không làm tổn thương cô bé và bảo quản sextoy bền lâu tái sử dụng nhiều lần nhé.

Link video hướng dẫn sử dụng: https://www.youtube.com/watch?v=meX9FlqFONI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy rung kích dục massage điểm G”