Quần lót rung giá rẻ QHL91507 trò vui

Quần lót rung giá rẻ QHL91507 trò vui

700.000 Số lượng đặt hàng:
Quần lót rung giá rẻ điều khiển từ xa Wild Butterfly

Quần lót rung giá rẻ là mẫu dụng cụ hỗ trợ tình dục mà bạn đang cần tìm kiếm. Thường thì giá đang bán mẫu đắt nhất là 800-850k nhưng với thiết kế chân thật hơn, cảm hứng hơn, và không thiếu chức năng điều khiển từ xa rung bằng trứng tình yêu, mức giá lại rẻ hơn chỉ với 700k. Shop dụng cụ phòng the gửi tới mọi người món quần lót rung điều khiển xa kích thích nữ giới đáng mua hôm nay.

Troll bạn gái hay vợ từ xa nơi phòng the hay công sở, nơi công cộng là những thú vui mà giới trẻ hay người chơi sextoy thích nhất khi sử dụng quần lót rung bím điều khiển xa. Quần lót cho nữ đặc biệt này có thêm tín năng thủ dâm với cục rung 20 chế độ vô cùng hiệu quả, bạn sẽ khó bỏ qua sextoy này.

Quần lót rung giá rẻ QHL91507 trò vui

Quần lót rung giá rẻ QHL91507 trò vui

Thông tin chi tiết quần lót rung giá rẻ Wild Butterfly

+ Mã đặt hàng: QHL91507
+ Chức năng và nhiệm vụ: Rung điều khiển từ xa 20 chế độ, phục vụ hỗ trợ tình dục, chơi khăm, chơi sốc bạn gái hay người tình nơi đông người, món quà tình dục cực kì thú vị.
+ Chất liệu: Trứng rung của quần lót làm bằng silicon mềm. Điều khiển bằng nhựa ABS cao cấp.
+ Kích cỡ: 90*70*150 bao bì, chi tiết trứng 18×7.5cm như hình.
+ Xuất sứ: China công ty Lybaile.net của Hồng Kong uy tín trên 12 năm sản xuất sextoy và đồ rung.

Thông tin chi tiết quần lót rung giá rẻ Wild Butterfly

Thông tin chi tiết quần lót rung giá rẻ Wild Butterfly

Quần chip rung giá rẻ có xuất sứ China nhưng bạn yên tâm với chất lượng công ty. Ngoài quần lót rung giá rẻ đang bán shop có những mẫu trứng rung khác bạn có thể ghép với quần lót của shop để tạo ra những mẫu quần lót có trứng rung điều khiển từ xa độc đáo hơn cao cấp hơn nữa. Tham khảo danh mục trứng ở đây: Trứng rung tình yêu

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Quần lót rung giá rẻ QHL91507 trò vui”