Trứng rung tình yêu Ipod gắn kết yêu thương

Trứng rung tình yêu Ipod gắn kết yêu thương

450.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT37.

✅ Mã đặt hàng: DCPT85104
✅ Chức năng: Massage điểm G, giải tỏa sinh lý
✅ Xuất xứ: Hồng Kong❁ Giới thiệu Trứng rung tình yêu Ipod:

Trứng rung tình yêu Ipod đậm đà sảng khoái. Trứng rung tình yêu Ipod là loại sex toy ngụy trang được mô phỏng theo dòng mày nghe nhạc nổi tiếng của Apple. Trứng rung tình yêu Ipod được thiết kế sang trọng, sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp không gây dị ứng hay tác hại cho da. Bộ điều chỉnh có thể sử dụng rất nhiều lần với khoảng cách lên đến 10m. Trứng rung điểm g này có nhiều chế độ rung khác nhau với độ mạnh nhẹ khác nhau. Trứng rung ipod có khả năng chống nước vì vậy bạn có thể yên tâm rửa sản phẩm mà không sợ bị hư hỏng.

Trứng rung tình yêu Ipod gắn kết yêu thương

Trứng rung tình yêu Ipod gắn kết yêu thương

❁ Chi tiết trứng rung tình yêu Ipod:

– Xuất xứ: Lybaile Hồng Kông
– Chất liệu: mềm
– Pin: 3A
– Dài: 7.4 cm
– Đường kính: 3.2 cm

❁ Trứng rung tình yêu Ipod công dụng

Ngoài những điểm mạnh về thiết kế và chức năng trứng rung đầy đủ đa dạng thì giá của đồ chơi tình dục cho nữ này cũng khá mềm để bạn có thể sử dụng hoặc bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm trứng rung tình yêu Angle Baby giúp cho cuộc yêu thêm phần sống động. Trứng rung tình yêu Ipod Wireless là sản phẩm sextoy mới nhất vừa được ra đời. Sản phẩm sex toy này nhỏ gọn, tiện lợi, điều khiển từ xa, phù hợp cho các bạn nữ có nhu cầu sử dụng sex toy mọi lúc mọi nơi mà không sợ người xung quanh phát hiện.

Chi tiết trứng rung tình yêu Ipod gắn kết yêu thương

Chi tiết trứng rung tình yêu Ipod gắn kết yêu thương

Toàn bộ trứng rung được thiết kế bằng nhựa ABS và phủ một lớp silicon cao cấp, màu sắc trang nhã, sang trọng. Bộ phận điều khiển nhỏ gọn có thể sử dụng đến 10.000 lần. Trứng rung tình yêu có đến 10 chế độ rung khác nhau, từ mạnh đến nhẹ, giật giật. Sản phẩm hoàn toàn chống vô nước do đó các bạn có thể yên tâm sử dụng khi tấm rửa. Đây là đồ chơi cao cấp, nhỏ gọn tiện lợi về chức năng, có thể mua làm quà cho các bạn nữ, hàng cực kì dễ mua.

Đây là dụng cụ kích dục sáng tạo, lưỡi được sản xuất từ chất liệu rất mềm sẽ rất kích thích khi sử dụng. Trứng rung tình yêu giúp nàng massage ngực, âm đạo, mồng đốc và những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng. Giúp này dễ dàng lên đến đỉnh điểm.

❁ Hướng dẫn sử dụng Trứng rung tình yêu Ipod:

–  Lắp pin và và kiểm tra các chế độ rung sau đó trải nghiệm cảm giác cùng trứng rung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Trứng rung tình yêu Ipod gắn kết yêu thương”