Trứng rung điều khiển từ xa cao cấp kích dục nữ cực phê

Trứng rung điều khiển từ xa cao cấp kích dục nữ cực phê

1.500.000 Số lượng đặt hàng:
Trứng rung điều khiển từ xa Fume cao cấp kích dục điểm G.

Trứng rung điều khiển từ xa cao cấp kích dục điểm G Fume không dây với remote điều khiển từ xa thông minh nhỏ xinh nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Trứng rung tình yêu này đặc biệt dùng cho nữ hiệu quả khi chị em thủ dâm, nhanh chóng kích thích cho các cặp đôi khúc dạo đầu thú vị, nóng bỏng hơn khi mọi dây thần kinh xúc cảm được đành thức, các cơ làm tình giãn nở, đồng thời giúp việc điều chỉnh các hormon sinh lý của “cô bé” diễn ra nhanh hơn có thể nhập cuộc tràn đầy hưng phấn, đưa cả hai cùng lên tột đỉnh thăng hoa sung sướng khi quan hệ.

Trứng rung điều khiển từ xa cao cấp kích dục nữ cực phê

Trứng rung điều khiển từ xa cao cấp kích dục nữ cực phê

Hàng triệu triệu phụ nữ trên khắp thế giới đã lựa chọn và tin dùng đồ chơi tình dục cao cấp trứng điều khiển xa thăng hoa tình yêu Fume, còn bạn thì sao? Nếu mức giá quá cao bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu trứng rung điều khiển từ xa tiện lợi dùng pin lẫn dùng sạc được bán tại shop ở danh mục trứng rung điểm G bên dưới cùng nhé. Nhưng hãy cức đọc kĩ và xem chi tiết hình ảnh của trứng rung Fume để có sự so sánh tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của trứng rung điều khiển từ xa Fume cao cấp không dây.

+ Mã đặt sextoy cho nữ sale 10%: DCPT70602
+ Tính năng chủ đạo: Dụng cụ thủ dâm cho nữ, có tác dụng hỗ trợ kích thích massage điểm G, giải tỏa sinh lý hiệu quả và làm mới chuyện phòng the cho các cặp đôi khi quan hệ. Trứng rung có tác dùng từ 15m đổ lại ( bán kính này bạn có thể điều khiển chức năng rung của trứng ok ).
+ Chất liệu cấu tạo trứng rung: Silicon mềm mại và nhựa dẻo ABS cao cấp an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây đau rát không làm tổn thương âm đạo cho cảm giác chân thật.
+ Kích thước trứng rung tình yêu nhỏ xinh đạt tiêu chuẩn: Chiều dài 8.5cm x đường kính 3.2cm phù hợp kích thước cơ thể phụ nữ, đặc biệt là các chị em Châu Á.

Kích thước trứng rung điều khiển từ xa cao cấp kích dục nữ

Kích thước trứng rung điều khiển từ xa cao cấp kích dục nữ

+ Nguồn trứng rung sử dụng hoạt động: Sạc pin (thời gian sử dụng tối đa 2h) lâu dài, bền bỉ, tiết kiệm kinh tế và bạn chẳng phải lo lắng sẽ bị gián đoạn giữa chừng.
+ Chức năng nổi bật: Rung phê cho âm đạo từ xa bằng điều khiển hiện đại, màu sắc kích dục, tích hợp 7 tần số rung nhẹ/mạnh hoàn toàn khác nhau mang lại nhiều khoái cảm mới lạ và thăng hoa tột đỉnh.
+ Quà tặng kèm theo khi trứng rung tại shop sextoy Phòng The: 1 tuýp gel bôi trơn KY.

Hướng dẫn sử dụng trứng rung điểm G Fume cao cấp điều chỉnh không dây hiệu quả.

Vệ sinh khử trùng trứng rung điểm G trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế nhẹ. Đưa nhẹ nhàng trứng rung vào bên trong âm đạo. Sử dụng 2 nút trên remote để điều chỉnh các chế độ rung phù hợp. Nên thoa thêm gel bôi trơn vào miệng âm đạo và trứng rung để quá trình làm tình được trơn mượt kích thích đạt hiệu quả tối ưu. Sau khi đã thỏa mãn như ý, hãy tắt trứng rung, làm vệ sinh lại sạch sẽ, để khô kỹ và bảo quản nơi thoáng mát để tái sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Trứng rung điều khiển từ xa cao cấp kích dục nữ cực phê”