Trứng rung tình yêu Bluetooth không dây

Trứng rung tình yêu Bluetooth không dây

400.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng: DCPT0552
✅ Chức năng: Massage điểm G, giải tỏa sinh lý
✅ Xuất xứ: Nhật Bản❁ Giới thiệu Trứng rung tình yêu Bluetooth ♡.

Trứng rung tình yêu Bluetooth không dây là sextoy dành cho nữ tương tự như trứng rung điều khiển từ xa nhưng có thiết kế điều khiển rất hay với Remote điều chỉnh chế độ rung Bluetooth, chỉ cần ở vị trí trong phòng bạn có thể kích thích âm đạo bạn tình mà vẫn yên tâm rằng bạn tình vẫn đang được đáp ứng. Chế độ kích thích âm vật của trứng rung điểm g Bluetooth không dây được trang bị đến 10 chế độ rung dễ dạng mang lại những lựa chọn cho khách hàng, cùng với thiết kế màu sắc tươi mới và bền đẹp, trứng rung điều khiển không dây là dụng cụ massage hoàn hảo cho vợ chồng hay cặp đôi đang yêu và đang hưng phấn nhất.

Trứng rung tình yêu Bluetooth không dây

Trứng rung tình yêu Bluetooth không dây

Một số cặp tình nhân do bên phái yếu có nhu cầu quá mạnh, các chàng thì sức có hạn, đáp ứng bao nhiêu cho đủ đành phải nghĩ đến dụng cụ hỗ trợ tình dục, trứng rung là một trong những đồ chơi tình dục massage cực kì tiện lợi cho màn kích thích dạo đầu cho bạn gái, nhưng không nên quá mạo hiểm khi cho trứng quá sâu vào bên trong âm đạo chị em, dễ gây ra tai nạn khá là nguy hiểm khi đó sẽ phải nhờ đến bác sĩ can thiệp thì thật là không hay.
Khi mua đồ chơi tình dục trứng rung bạn nhớ kiểm tra các chế độ rung đầy đủ, cách tắt là nhấn hai lần vào nút high, tuy là một thao tác nhỏ nhưng đôi khi làm bạn lúng túng nếu không tìm ra cách tắt để tạm dừng ngay. Thiết kế đẹp mắt của trứng rung tình yêu Bluetooth không dây tạo cảm giác thích thú và tăng cảm nhận sâu sắc hơn về tác động lên các điểm nhạy cảm cho nàng.

❁ Chi tiết Trứng rung tình yêu Bluetooth ♡.

–  Kích thước: 32 x 65.
–  Chức năng: rung đến 10 chế độ.
–  Xuất sứ: Lybaile Nhật Bản.
–  Nguồn: Pin 2AAA

❁ Hướng dẫn sử dụng Trứng rung tình yêu Bluetooth ♡.

–  Đồ chơi tình dục trứng rung tình yêu Bluetooth không dây khá đơn giản ở cách bật và điều chỉnh chế độ rung, tắt thì hơi khác lạ như đã nói ở trên là bấm nút High ở chính giữa của remote. Khó khăn lớn là cách lắp pin, pin phải để hai chiều ngược nhau âm và dương và pin phải là loại pin tiểu loại khá tốt có phần tiếp xúc điện ở đế nhô ra một chút.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Trứng rung tình yêu Bluetooth không dây”