Cách làm tình cho đàn ông của phụ nữ Ngon & Trải tình

Cách phụ nữ làm tình khiến đàn ông sướng không rời xa

Cách làm tình cho đàn ông sướng nhất của phụ nữ Ngon & Trải tình

Đi tìm bí quyết những cách làm tình cho đàn ông sướng nhất quyến rũ chồng hay người tình. Phụ nữ khi yêu phải nghệ thuật để làm sướng nam giới. Phụ nữ làm tình giỏi với nhiều chiêu như đá lưỡi, mút bú mát xa theo nhịp điệu, theo bài, nhiệt huyết, kích thích bằng cơ thể…

Cách phụ nữ làm tình khiến đàn ông sướng không rời xa
Cách phụ nữ làm tình khiến đàn ông sướng không rời xa

Phụ nữ làm tình giỏi khiến đàn ông không rời xa

Đây quả là một điều mà mọi chị em đều nên học cho giỏi, làm tình thật giỏi để làm cho đàn ông sướng, bạn trai, chồng sướng. Đàn ông khi sở hữu gái ngoài đẹp miệng ngọt, còn phải là gái làm tình giỏi, các đại gia, hảo hán, anh tài…đều thích bạn tình thật quyến rũ và có đầy kiến thức nghệ thuật phòng the.

Top 1 đá lưỡi – Oral Sex

Đây chính là vũ khí và là cách làm đàn ông sướng nhất, chả có anh nào không muốn cậu nhỏ của mình được dạo đầu được nhẹ nhàng khuấy động hứng khởi dục vọng. Anh em xem trên mạng kĩ về kĩ thuật đá lưỡi hoặc xem phim X nhiều vào nha.

Top 2 – Vuốt cu đàn ông = ngực

Đây cũng là chiêu thức làm đàn ông sướng dành cho chị em phụ nữ có bộ ngực đẹp, hầm hố, dùng ngực mà chườm mát xa dương vật đàn ông, mắt chàng chỉ có trợn lên hoặc nhắm nghiền lại. Thử là biết anh em nha.

Cách làm cho chồng lên đỉnh giữ vợ đây các chị

Rõ ràng làm cho đàn ông, chàng trai của bạn sướng là họ muốn bên chị em nhiều hơn, đặc biệt chị em phụ nữ đã có chồng, muốn chồng còn ở lại hay vẫn làm chuyện ấy thường xuyên hơn, phục vụ chị em đỡ mốc meo thèm muốn mà không được đáp ứng, làm cho chồng chị em sướng là chồng chị em dù có gái trẻ dù có bồ nhí cũng phải có 1 lựa chọn đáng để quay đầu đó là người vợ đa dâm, làm tình chuyên nghiệp, nóng bỏng nghệ thuật.

Bí quyết: Liếm phần bìu cho tới quy đầu chồng chị em thật nhiều, anh nào yếu chị em liếm từ từ nhẹ nhè, dần sẽ quen chồng chị sẽ phê. Anh nào khỏe liếm nhanh và mạnh, giật cục thậm chí các chị mua luôn cái máy sextoy bú liếm dương vật cho chồng hỗ trợ. Liếm nhiều mệt lưỡi, đau họng, sắm thêm phụ kiện phòng the là trends các chị sành điệu hiểu chồng thời nay nhé.

Đồ chơi người lớn tại Bắc Từ Liêm Hà Nội thú vị vô cùng
Đồ chơi người lớn tại Bắc Từ Liêm Hà Nội thú vị vô cùng

 

Tham khảo tiếp: shoptraicam.com/bi-kip/phu-nu-lam-tinh-the-nao-de-dan-ong-luon-ngay-ngat-92

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *