Cách sử dụng máy rung vùng kín ( máy rung tình yêu )

Điểm mạnh của máy massage điểm G Lightning 5 chế độ rung

Cách sử dụng máy rung vùng kín cách sử dụng máy rung tình yêu

Chung ta trước khi mua sextoy máy rung vùng kín máy rung điểm g, máy rung âm đạo để thủ dâm hoặc làm tình nhưng lại không hiểu rõ công dụng hay cách dùng chi tiết. Hôm Nay tại đây đọc xong: Chưa biết gì sẽ trở nên thành thạo, sành sỏi rồi có khi vẫn có những kĩ thuật anh chị em giật mình vì quá hay.

Chính vì vậy shop Quân Hoàng sẽ viết bài chia sẻ về: Cách sử dụng máy rung vùng kín, cách dùng máy rung tình yêu như thế nào cho hiệu quả cao nhất và cho cả người chưa biết gì cũng sử dụng ok.

Cách phụ nữ làm tình khiến đàn ông sướng không rời xa
Cách phụ nữ làm tình khiến đàn ông sướng không rời xa

Vùng kín hay âm hộ của phụ nữ là nơi mang lại khoái cảm khi được kích thích, giải toả sinh lý hay lên đỉnh cho phụ nữ thì phải kích thích đúng nơi phụ nữ có nhu cầu cao nhất.Cách thích thích vùng kín bằng máy rung sextoy, mát mát xa điểm G được cho là hiệu quả nhất thế giới đang áp dụng hiện nay thay thế cho dương vật đàn ông hoặc cách kích thích từ phía đàn ông.

Hình ảnh máy rung điểm G mini Lenten tự sưởi ấm
Hình ảnh máy rung điểm G mini Lenten tự sưởi ấm

Hoặc phụ nữ tự sướng cũng đã tự chơi máy rung = cách mua máy rung vùng kín kích thích âm đạo 1 mình để lên đỉnh, sextoy máy rung là top yêu thích số 1 hiện nay.

Cách sử dụng máy rung vùng kín chi tiết nha anh chị em

Hiểu được tại sao máy rung lại khiến âm đạo phụ nữ sướng vậy, lên đỉnh được chúng ta sẽ chi tiết đến với việc sử dụng máy rung vùng kín, hiểu thêm cách con gái dùng máy rung tại nhà thậm chí là Livestream luôn nha.

• Cách sử dụng máy rung vùng kín dạo đầu & kích thích điểm g

Đây chính là cách dùng máy rung không thể bỏ qua, đầu máy rung thường tròn và có gai hoặc thiết kế giống đầu dương vật… bật rung lên di chuyển đầu máy rung tới mép lớn và mép nhỏ vùng kín, sau đó dí thẳng vào điểm g ( âm vật ) của vùng kín, giữ và thay đổi chế độ rung của máy mát xa để cảm nhận các tần số rung phế hết cỡ.

Cách tìm điểm g của phụ nữ nằm ở đâu [Hướng Dẫn] qua ảnh điểm G.
Cách tìm điểm g của phụ nữ nằm ở đâu [Hướng Dẫn] qua ảnh điểm G.

• Cách sử dụng máy rung vùng kín đâm thẳng vào bên trong

Máy rung mimi có đầu nhỏ hoặc 2 đầu ( 1 đầu tròn và đầu nhỏ thay thế chức năng như dương vật giả ), dùng đầu nhỏ đâm thẳng vào bên trong vùng kín của bạn ( nếu là chị e thủ dâm ), ngoáy và đâm thoải mái chạm vào vị trí nào mà chị em thấy sướng phê nhất, chọn chế độ rung nào phù hợp với cảm nhận của chị em.

Kích thước máy massage điểm G XuaNai Magic siêu rung cho con gái mới lớn
Kích thước máy massage điểm G XuaNai Magic siêu rung cho con gái mới lớn

• Đầu phụ máy rung vùng kín – 1 sextoy 3 tác dụng

Cách sử dụng máy rung vùng kín dạng có đầu phụ là 1 lựa chọn đa năng cho vợ chồng, bạn tình cặp đôi, ngoài chiếc máy rung chúng ta còn có thêm 1 hoặc 3 đầu phụ thay đổi đeo vào đầu máy.

Máy rung điểm G Svakom Lulu mini 3 đầu
Máy rung điểm G Svakom Lulu mini 3 đầu

Dùng đầu phụ có gai để kích thích song song toàn bộ mép trong mép ngoài âm đạo lẫn điểm g cùng lúc.Đây là 1 kiểu làm tình phế tới não, anh em phục vụ bạn tình như vậy xong rồi mới chinh chiến bằng hàng nóng của mình để kết thúc cuộc yêu trong viên mãn cho chị em.1 dụng cụ tương tự công năng của máy rung vùng kín có đầu phụ nhưng lại đánh thẳng vào bên trong âm đạo lẫn cùng lúc kích thích điểm g là dương vật giả có nhánh phụ.Đây cũng coi là 1 dạng máy rung kiêm dương vật giả, anh em tham khảo svakom Trysta này nha.

Máy massage cao cấp Svakom Trysta rung liếm cho nữ
Máy massage cao cấp Svakom Trysta rung liếm cho nữ

Tương tự máy rung còn có 1 dụng cụ tình dục tương tự cũng rất được yêu thích hiện nay là trứng rung tình yêu.

Cách sử dụng máy rung mini – sở thích ưu chuộng

Máy rung mini – máy rung điểm G loại nhỏ được ưa chuộng vì nhiều anh em muốn chọn loại bé cho bạn gái âm đạo nhỏ, chị em mới lớn muốn chọn máy rung âm đạo mini để tập dùng. Vậy nên chọn kiểu chọn size cũng là 1 điểm anh chị em cần biết để khi dùng máy rung vùng kín nhé.

Máy rung âm đạo mini S trái tim tình yêu
Máy rung âm đạo mini S trái tim tình yêu

Cảm giác khi sử dụng máy rung chày rung, đồ chơi tình dục cho nữ giới

Máy Rung kích thích điểm G-Spot là loại dụng cụ hỗ trợ tình dục,  được thiết kế để đưa vào bên trong âm đạo, âm vật, vùng nhạy cảm… 
Khi đó đầu máy một phần có bề mặt hơi gồ ghề, tròn, vát cong, có cảm giác kích thích khi chạm vào sẽ làm khơi dậy hưng phấn, dây thần kinh sung sướng, phê. Cảm giác khi dụng máy rung sẽ thú vị hơn hoặc cao trào tăng lên khi đổi chế độ hoặc tăng cường độ rung của máy.
Tính năng máy rung điểm G mini Lenten tự sưởi ấm
Tính năng máy rung điểm G mini Lenten tự sưởi ấm

Cách sử dụng trứng rung tình yêu rung vùng kín chị em

Giống như cách dùng máy rung cách dùng trứng rung ở chức năng rung và chế độ rung nhưng trứng rung nhỏ và ngắn, kích thước đường kính thường 3cm đến 4cm có loại nhỏ nhất 2cm và dài thường không quá 12cm.Trứng rung sử dụng vào công dụng kích thích điểm G của âm vật là hiệu quả nhất và đặc biệt trứng rung nhìn rất đáng yêu và đẹp mắt.

Trứng rung Prettylove Irma massage điểm G và những vùng nhạy cảm
Trứng rung Prettylove Irma massage điểm G và những vùng nhạy cảm

Hướng dẫn sử dụng trứng rung âm đạo mát xa chỗ kín

Cách sử dụng trứng rung như máy rung là cũng có thể cho vào bên trong vùng kín nhưng a chị em cần túm lấy sợi dây nối với đầu quả trứng để tránh chui vào sâu bên trong vùng kín, không may đen đủi chui vào trong chị e bình tĩnh đến bệnh viện để lấy nha, không nguy hiểm gì cả đến bv là ok. Bệnh viện các bác sĩ có kĩ năng và đồ nghề để lấy ra dễ dàng cho chị em.

Video hướng dẫn cách sử dụng trứng rung tình yêu cho vùng kín

Video sử dụng trứng rung sau sẽ cho anh chị em có thể hình dung chi tiết sử dụng các loại trứng rung tình yêu mát xa âm vật vùng kín.

Có nên sử dụng trứng rung tình yêu kích thích điểm G

Việc sử dụng trứng rung tình yêu làm sướng vùng kín hay điểm g là trào lưu, rất tốt cho sức khoẻ sinh lý nữ giới, chỉ chú ý sử dụng ở việc không để chui vào trong sâu âm đạo, shop nói ở trên là nên đến bác sĩ trong trường hợp này, ngoài ra thì đều tốt khi dùng trứng rung.

Trứng rung không dây – sử dụng hơi khó nhưng rất thú vị

Khác với trứng rung thường, trứng rung không dây có thêm phần điều khiển từ xa và kết nối không dây thôi, anh chị em phải cùng khởi động 2 món là cái điều khiển và cả bật nguồn trên thân trứng. Chịu khó làm theo chút cũng dễ thôi.

Điều khiển trứng rung không dây Lenten Lightning Big
Điều khiển trứng rung không dây Lenten Lightning Big

Video hướng dẫn sử dụng máy rung vùng kín & gợi ý máy rung giá tốt

Anh chị em xem video hướng dẫn sử dụng máy rung vùng kín trên kênh youtube của shop, Hoàng lấy 1 video làm đại diện có hướng dẫn dùng máy rung âm đạo, lắp pin sạc pin hay tháo ráp bật chế độ lên như nào nhé.Ngoài ra 1 số máy rung tình yêu mà shop chọn bên dưới làm mẫu cho anh chị em biết hiện có mấy loại máy rung phổ biến được dùng nhiều nhất để tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *