Chê đồ chơi tình dục cứng và không có tem

Tiện ích ít người biết đến khi sử dụng đồ chơi người lớn.

Đồ chơi tình dục bổng nhiên trở thành dụng cụ hỗ trợ chuyện tình dục tuyệt vời cho vợ chồng trẻ và những cặp tình nhân muốn cải thiện thêm lửa yêu.

Cách sử dụng đồ chơi tình dục để đấm lưng của Quân Hoàng

Bạn đã biết đến máy massage cắm điện hay không dây có chức năng kích thích điểm G thương hiệu Louge hay Fairy hay Sensual chưa…chắc chắn là có nếu bạn đã tìm hiểu về đồ chơi tình dục, nhưng một công dụng nữa mà món đồ chơi tình dục kiểu này mang lại là có thể dùng để massage lưng, làm bạn giảm hẳn cơn mệt mỏi trong những ngày làm việc liên tục.
Nếu như nam giới chúng ta hay phải đi massage xông hơi, mua ghế đấm lưng, thì còn có thể tận dụng đồ chơi tình dục máy massage để kết hợp nếu thực sự bạn có thời gian, chỉ cần bật chế độ rung mạnh nhất, mặc áo vào bởi nếu không da bạn sẽ làm hạn chế sự di chuyển của massage hoặc dơ bẩn máy massage do lưng chúng ta không phải sạch.
Tiếp đó bạn di chuyển khắp toàn thân ở lưng, chỉnh độ nghiên để thay đổi lực kích thích, có thể nhấn xuống mạnh để đồ chơi tình dục lăn vào các cơ và xương để lưu thông mạch máu, làm mềm các cơ, nói chung là rất tốt cho việc phục hồi cơ thể mệt mỏi.
Bạn có thể dùng máy massage cắm điện để có thể xoa bóp mạnh hơn là so với massage không có dây dùng điện sạc nhưng đồ chơi tình dục cắm điện trực tiếp không hợp với bạn nào sợ điện nhé, hoặc hãi khi cảm giác quấn xung quanh mình dây điện.
Lợi ích giảm đau lưng vì làm việc quá nhiều thế mà lại được giảm thiểu nhiều phần vì một món đồ chơi tình dục mà không phải ai cũng có thể ngộ ra, chỉ cần bạn được mác bảo thì đã có ngay một giải pháp mới cho cơ thể mỏi nhừ trở lại trạng thái khỏe khoắn nha. Bạn có thể xem thêm một sản phẩm mà Quân Hoàng nói bên dưới với chi tiết cụ thể hơn.

Máy massage cho nữ Fairy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *