Dụng cụ tình dục dành cho les

Dụng cụ tình dục dành cho les hỗ trợ quan hệ đồng tính

Dụng Cụ Tình Dục Dành Cho les rất là ít và công dụng thì đúng như tiêu đề của ngày hôm nay đó là những món đồ dụng cụ làm sao giúp cho giới Lesbian quan hệ với nhau làm sướng cho nhau, yêu nhau dễ dàng. 

Nổi bật lên cho nhóm dụng cụ dành cho lesbian là dương vật giả có dây đeo mang vào người thiết kế dương vật giả là đặc ruột như một dương vật nam giới thật. Kèm theo đó là dây đeo cho một bạn nữ đeo vào. Cụ thể hơn shop sẽ tổng hợp một số dụng cụ tình dục mà les dùng nhiều nhất

 

Dương vật giả dây đeo Ultra không rung đẹp

Dương vật giả dây đeo Ultra không rung đẹp

Số 1: Dương vật giả cho les có dây đeo Ultra: Đây chính là dụng cụ tình dục dành cho les được chọn mua nhiều nhất vì tính cơ bản và dễ sử dụng thêm nữa là giá rẻ nhất. Chỉ với 600k nhưng tại đây chỉ còn 500k ở shop Dụng Cụ Phòng The. Sự chân thật và tiện lợi mà dương vật giả này mang lại chỉ cần nhìn hình thôi bạn cũng hiểu.

Hướng dẫn dùng dương vật giả Double Dildo 2 đầu silicon mềm mịn giá rẻ hiệu quả

Hướng dẫn dùng dương vật giả Double Dildo 2 đầu silicon mềm mịn giá rẻ hiệu quả

Số 2: Kiểu quan hệ cùng lúc được sướng với dương vật giả Double Dildo 2 đầu silicon mềm mịn được cho là rất được yêu thích cho cả les lẫn gay. Hai bạn nữ mỗi người một đầu dương vật cùng âu yếm và quan hệ đồng đều nhau. Hãy mua ngay vì chỉ 500k vấn đề tình dục của les sẽ tuyệt vời vô cùng.

 

Share this Post!

About the Author : Nguyễn hoang

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.