Hướng dẫn cách kích thích âm vật phụ nữ sướng

Máy rung Nalone Touch cao cấp siêu kích thích

Hướng dẫn cách kích thích âm vật phụ nữ sướng

Kích thích âm vật cho phụ nữ là 1 kĩ thuật cao mang tính nghệ thuật trong phòng the, vì vậy shop Quân Hoàng sẽ bài viết hướng dẫn cách kích thích âm vật phụ nữ chi tiết bằng các cách cụ thể mà chị em sướng nhất từ trên xuống dưới, từ trái qua phải như: Bằng miệng, máy rung, bằng tay chơi bo, bú mút âm vật cho nhau…

Hướng dẫn cách kích thích âm vật = máy rung máy mát xa sextoy

Đây là cách kích thích âm vật âm đạo phụ nữ sướng nhất hiệu quả nhất, kéo dài thời gian phê nhất hiện nay với thế giới đồ chơi tình dục ngày càng phát triển nhiều mẫu mã, có tới hơn +60 máy rung âm vật kích thích cực phê cho anh chị em xem tại đây.

Máy rung Nalone Touch cao cấp siêu kích thích
Máy rung Nalone Touch cao cấp siêu kích thích

Bạn mua máy rung âm vật về tháo hộp vệ sinh qua lau khô, bật nguồn bật các chế độ rung, đưa đầu máy rung vào mép âm vật sau đó thử các chế độ rung trước cho quen với sự kích thích tuyệt đỉnh của máy, rồi từ từ cho vào bên trong để thủ dâm đến khi nào ra nước hoặc sướng như ý thì thôi.

Dùng xong máy rung kích thích âm vật sextoy bạn tắt nguồn, vệ sinh lại và để khô ráo hãy cất vào hộp, cho vào nơi mát thoáng cất giữ để lần sau sử dụng tiếp.

Hướng dẫn cách kích thích âm vật bằng miệng

Máy bú mút âm đạo cực phê QHBM0207
Máy bú mút âm đạo cực phê QHBM0207
Oral sex là kĩ thuật cực cao trong khúc dạo đầu của làm tình, vậy nên cần 1 kĩ thuật chi tiết hướng dẫn kĩ, kinh nghiệm là anh em chi em cần hiểu rõ điểm G của âm vật, các bộ phận chi tiết như niệu đạo, mép âm vật, thời gian kích thích, vị trí kích thích, dùng lưỡi và miệng bú mút từ nhẹ cho đến mạnh từ ngắn quảng cho tới dài quảng…
Có thể tham khảo máy bú mút âm đạo dùng thay cho đối tác
kích thích âm vật ra nước là 1 thành công cực lớn chứng tỏ hiệu quả kĩ thuật bú mút của anh chị em đã đạt đỉnh cao, nếu đã làm âm vật chị em được kích thích ra nước thì chứng tỏ chị em được bú đã lên đỉnh – kết quả ra nước là 1 biểu hiện của sự lên đỉnh thăng hoa.
Cách kích thích âm vật bằng tay
[HƯỚNG DẪN] cách kích thích âm vật bằng miệng & bằng tay – máy rung Sextoy đã khiến bạn thấy hài lòng? hãy cho shop 1 comment thêm về cảm nhận của bạn về bài viết chia sẻ kinh nghiệm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *