Máy âm đạo máy thủ dâm cho nam

Top 5 máy âm đạo máy thủ dâm sướng nhất cho nam

Máy Âm Đạo Máy Thủ Dâm Là Gì?

Anh em chỉ nghe tới âm đạo giả sextoy, đồ chơi tình dục nam nhưng cụ thể cho loại âm đạo mà như cái máy, thì chắc phải hiểu cho rõ hơn. Quân Hoàng là chủ website kinh doanh đồ chơi tình dục cho nam nữ ở Việt Nam hơn 10 năm nay. Mình có thể đưa ra top những âm đạo giả có cấu trúc dạng máy mà nam giới thích thủ dâm nhất.

Tính năng nhiệt độ cốc thủ dâm Leten Erotic Lips nhiệt độ rên bú liếm tự động

Tính năng nhiệt độ cốc thủ dâm Leten Erotic Lips nhiệt độ rên bú liếm tự động

Cấu tạo: Máy âm đạo máy thủ dâm có những silicon cấu trúc dạng tua rua, hoặc cấu tạo bot, co bóp, mềm dẻo dai… thêm nữa phần thân của âm đạo giả sẽ là phần máy có thể điều khiển nút bấm với chức năng chính hầu hết máy âm đạo đều có là: Thụt, xoay, đảo chiều, giật, rung, bú liếm, nhiệt độ…

Vậy nên âm đạo giả tự động dạng máy thủ dâm cho nam là khác nhiều so với đồ thủ dâm đơn giản không rung, rung, như thật, búp bê, cốc thủ dâm… Cùng shop điểm qua 【Top 05 Reviews】 Sextoy Máy Âm Đạo Máy Thủ Dâm Cho Nam Phê Nhất.

Máy âm đạo tự động thụt:

Với chức năng thụt mạnh điên cuồng, chiếc máy này dùng pin tiểu AA hoặc 3A, hoặc sạc, theo kinh nghiệm pin thì sài pin tốt khoẻ mới thấy rõ hiệu quả mạnh mẽ của dòng máy âm đạo này, điểm thứ 2 là chỉ mình chức năng thụt chuyên biệt, và thêm silicon siêu phê, nếu là sạc bạn nên chọn mẫu cao cấp để tránh sạc mau hỏng.

Hình ảnh máy thủ dâm tự động robot stroker

Hình ảnh máy thủ dâm tự động robot stroker

Phiên bản hiện tại cho dạng máy thủ dâm tự động thụt là LETEN pin nha anh em. Giá 1200k tại đây chi tiết nhé: https://dungcuphongthe.com/SP/am-dao-gia-tu-dong/may-thu-dam-gia-re-leten-pin-thut-sieu-manh/

Top 2: Máy âm đạo bú liếm sục dương vật siêu phê:

Đây cũng là một dòng của Leten nhưng thiết kế silicon như thật, thụt cực mạnh, có vòng đeo vuốt trườn bò cọ dương vật nam giới khiến cậu nhỏ phê lòi.

Máy bú mút dương vật tự động Leten mới bú mút cực thích dành cho các anh

Máy bú mút dương vật tự động Leten mới bú mút cực thích dành cho các anh

Máy âm đạo máy thủ dâm cho nam Leten này theo kinh nghiệm của Quân Hoàng là âm đạo tự động bán nhiều nhất trước tới nay.

Máy thủ dâm máy âm đạo có nhiệt độ

Tính năng nhiệt độ rất được ưa chuộng ở mùa đông miền bắc, mùa mưa ở những tỉnh mát mẻ miền nam, rồi cả bật điều hoà máy lạnh sài máy thủ dâm cho a em cũng là điều khá là độc đáo.

cốc thủ dâm Leten Erotic Lips nhiệt độ rên bú liếm tự động

cốc thủ dâm Leten Erotic Lips nhiệt độ rên bú liếm tự động

Mẫy máy dạng cốc cái miệng bú mút này cao cấp và mới nhất, anh em tham khảo link này, giá hơi mắc:

Rẻ hơn cho âm đạo máy thủ dâm có nhiệt mà dùng cũng rất sướng. Giá 2 triệu, sale duy nhất ở đây chỉ còn 1800k cho anh em.

Âm đạo giả có nhiệt độ Easy Love cao cấp

Âm đạo giả có nhiệt độ Easy Love cao cấp

Share this Post!

About the Author : Nguyễn hoang

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.