Review cốc Tenga loại nào sướng nhất tốt nhất

Review cốc Tenga loại nào sướng nhất tốt nhất

Review cốc Tenga loại nào sướng nhất tốt nhất | review cốc thủ dâm cho nam

Review cốc Tenga xem đâu là loại tốt nhất dùng sướng nhất, nơi nào bán chính hãng uy tín mà giá tốt nhất cùng shop đồ chơi tình dục nam Quân Hoàng. Tiện cuối bài có thêm đánh giá cốc thủ dâm tốt nhất theo kinh nghiệm bán hàng nhận từ lượt phản hồi /lượt mua của người dùng Việt cho anh em tham khảo.

Review cốc Tenga loại nào sướng nhất tốt nhất
Review cốc Tenga loại nào sướng nhất tốt nhất

Ở chuyên mục này Hoàng sẽ chỉa sẻ cho anh em phân loại, đánh giá, thống kê những phản hồi từ khách hàng đã mua cốc thủ dâm Tenga của shop lâu nay để có những kiến thức, lựa chọn tốt nhất cho dòng cốc Tenga Nhật Bản.

Cốc Tenga có những loại mẫu mã chính nào?

Cốc Tenga hay còn gọi là âm đạo giả Tenga của Nhật Bản, nhưng nhiều người không biết thì có thể mua phải hàng Fake đang bán tràn lan, hạ giá các kiểu. Nhưng ở đây shop chỉ lưu ý cho anh em biết mà chọn nơi mua uy tín, còn giờ shop sẽ Review những mẫu Tenga nên mua.

Cốc Tenga giá rẻ – Chất lượng vẫn ok mà giá lại phải chăng cho người mới

Âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup cho nam
Âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup cho nam

Ở phân khúc giá rẻ chúng ta có Rolling Head Cup có giá 500k trung bình hoặc 5500k, đây là mẫu thiết kế độc đáo mà mức giá rẻ nhất. Nhưng trên thị trường đan bán mẫu fake có giá 250k-300k.

Bí quyết cho anh em: Phải là hàng chuẩn thì có chữ made in Japan, khi sử dụng cầm chắc tay, hàng hãng nặng hơn hàng fake, silicon dẻo dai tốt bền hơn.

Ở phân khúc Cốc TenGa giá rẻ a em nên chọn mẫu này.

Cốc Tenga chính hãng & fake phân biệt như thế nào?

Cốc Tenga chính hãng và fake nhìn bề ngoài rất giống nhau nhưng hiện nay trên thị trường đã tràn lan hàng nhái, đặc biệt là mẫu Tenga Rolling Head Cup ở trên, cùng cầm trên tay 2 loại chính hãng và nhái Quân Hoàng thấy rằng chênh lệch về cân nặng, tuy rằng cùng kích cỡ, Cốc Tenga chính hãng nặng gấp rưỡi so với hàng nhái.

Cốc Tenga chính hãng có cấu tạo silicon dẻo dai, đầm hơn hẳn, chỉ những người dùng cả hàng 2 loại này mới thấy được sự khác biệt giữa hàng hãng và nhái.

Các nhận diện phân biệt cốc Tenga chính hãng:

Gần như mọi cốc Tenga chính hãng đều có chữ made in Japan trên vỏ âm đạo, thông tin sản phẩm hoàn toàn bằng tiếng Nhật, chia làm hai đoạn, nằm trong hai khung gần nhau, một đoạn có 3-4 dòng, ở đoạn cuối dòng cuối có dòng chữ “Made in Japan”

Tenga giả Fake nhái đóng gói với bao bì đơn giản, không sáng bóng, thân vỏ bọc Tenga bên ngoài không có mã vạch trên bao bì, thông tin sản phẩm toàn chử Nhật, một đoạn khoảng 5 dòng, dòng cuối cùng có một câu tiếng Anh “Made in Hong Kong”.

Hình chụp thực tế âm đạo giả dạng cốc Tenga Air Cushion
Hình chụp thực tế âm đạo giả dạng cốc Tenga Air Cushion

Thêm nữa anh em có thể chọn đơn vị bán sextoy – âm đạo giả lâu năm, có tiếng, đặc biệt có shop đến chọn anh em sẽ gần như 100% được mua hàng chính hãng, mua online việc này rất khó thường dễ rơi vào hàng nhái nếu giá bán dưới 500k anh em nhé, hãng ko rẻ hơn 500k đâu.

Bên shop bán cả mẫu nhái Fake 300k còn Cốc Tenga chính hãng Rolling Head bán 500k đó anh em.

Cốc thủ dâm Tenga trung cấp dạng AIR Tech được mua nhiều

Giới thiệu chi tiết về cốc thủ dâm Air - Tech Tenga giải tỏa sinh lý nam
Giới thiệu chi tiết về cốc thủ dâm Air – Tech Tenga giải tỏa sinh lý nam

Review cho anh em mẫu cốc Tenga Nhật Bản – lựa chọn Tenga Air Tech với 3 màu cực kì được anh em Việt và trại Nhật yêu thích, thiết kế Air độc đáo công nghệ cao thoát khí, khi anh em tự sướng thủ dâm cho cảm giác bú mút cậu nhỏ, bởi cấu tạo silicon cực độc đáo, thoát khí mang cảm xúc kêu ọp ọp.

Giá bán: 850k thị trường, chỉ còn 700k tại Shop mình.

Cốc Tenga cao cấp nhất hiện nay – Dùng cho anh em đại gia chịu chơi

Thông số về cốc thủ dâm tenga FilpORB cao cấp tách đôi
Thông số về cốc thủ dâm tenga FilpORB cao cấp tách đôi

Đây được đánh giá lựa chọn là mẫu Tenga sướng nhất bởi độ to độ dày của silicon, vỏ cao cấp hiện đại, cấu tạo thiết kế mới nhất, đắt nhất dành cho những tín đồ thủ dâm hàng Nhật, anh em xem chi tiết siêu phẩm này tại đây: https://dungcuphongthe.com/SP/am-dao-gia-cao-cap/coc-thu-dam-tenga-fliporb-cao-cap-tach-doi-nhat-ban/

Giá bán: 2600k giảm luôn 200k cho anh em mua ghi chú mã sau: Review Tenga.

Trứng Tenga sự lựa chọn nhỏ xinh vui nhộn

Trứng Tenga series sưu tầm
Trứng Tenga series sưu tầm

Review cốc thủ dâm tốt nhất giá rẻ nhất

Tiện trong chuyên mục review cốc thủ dâm Tenga, shop đồ chơi người lớn Quân Hoàng sẽ review cốc thủ dâm hãng khác nữa bao gồm cả review cốc thủ dâm Tenga. Shop sẽ bình chọn cốc thủ dâm tốt nhất từng bán được phản hồi lại bởi khách hàng, có thể sẽ hữu ích cho khách hàng chưa biết chọn mẫu cốc nào.

Cốc thủ dâm Prettylove ozzy tự động
Cốc thủ dâm Prettylove ozzy tự động

Vâng năm 2022 và tới đây 2023 chiếc cốc Pretty Love Ozzy vừa bán chạy lại vừa có rung lại to đầm tay, thủ dâm cực đã, giá chỉ 1100k xứng đáng là 1 bình chọn mà cá nhân Hoàng đề xuất. Mong anh em tham khảo.

Ngoài âm đạo giả cốc Tenga còn nhiều loại cốc khác cho anh em lựa chọn, tham khảo tất cả mẫu cốc tự sướng mới nhất đầy đủ nhất tại chuyên mục sau: Cốc thủ dâm cho nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *