Sextoy Baile lybaile

Sextoy Baile lybaile Thương Hiệu đồ chơi tốt

Nói về đồ chơi tình dục sextoy các thương hiệu ra đời trên chục nhãn trong 3 năm từ 2016-2018 như Leten, Easy Love…và nhiều thương hiệu lâu năm nhưng có một cty đó là Sextoy Baile lybaile thuộc quyền sở hữu của Hồng Kong đặt nhà máy ở Trung Quốc.

Massage Pretty Love kẹp cong

Massage Pretty Love kẹp cong

Shop sextoy Quân Hoàng cam kết đây chính là thương hiệu đồ chơi người lớn được người Việt mua nhiều nhất cả chục năm nay.

Giá cả vừa phải, chất lượng ổn, rất nhiều mẫu mã nhưng hạn chế là có khá nhiều mẫu hao hao giống nhau.

Bạn có thể truy cập website: Lybaile.net để xem kho danh mục sản phẩm đồ chơi sextoy đủ cho nam nữ, les, gay…

Dương vật giả và máy mát xa Pretty Love: Đây là một dòng rất được yêu thích và nổi tiếng nhất của hàng Baile. Thiết kế màu tím hồng chủ đạo khiến những đồ chơi tình dục Pretty Love trở nên sang trọng đến ma mị. Hớp hồn người chơi sextoy. Chính vì lẽ đó 1 danh mục Pretty Love nằm ngay đầu tiên của trang chủ Lybaile.net để nhắn mọi người hãy ưu tiên chọn những sextoy cao cấp tốt này.

Tiếp theo là những âm đạo giả đẹp như thật cũng có rất nhiều nằm trên cty sextoy Lybaile Hồng Kong. Điểm chung trên các bao bì luôn có tem chữ Baile để nhận dạng hàng cty nhé.

Âm đạo giả Baile có dạng đèn pin tương tự như của Fleshlight và dạng tự động như của Leten. Trong những năm gần đây mẫu âm đạo giả tự động ( máy bú cu ) của Baile không còn được ưa chuộng khi hãng Leten mới nổi ra đời với nhiều mẫu mã đẹp và dùng cũng chất lượng hơn.

Phân biệt hàng Lybaile ( Baile ) chính hãng: Nhận dạng quan trọng nhất là tem vào chứa chữ Baile nằm ở trên vỏ bao bì sản phẩm, tiếp theo là vỏ nhựa chắc chắn khi vận chuyển khó bị vỡ, điểm nổi bật là silicon của baile tốt dẻo dai không lo rách, bạn có thể rút ra vào khỏi vỏ ruột silicon của âm đạo để vệ sinh, còn dương vật hay máy mát xa dòng Pretty Love của Baile luôn có mùi thơm, mềm mại bao bì hộp rất đẹp, có túi vải bao sản phẩm cẩn thận.

Mọi thông tin thêm về Sextoy Baile Lybaile ai muốn nữa vui lòng alo hoặc chat zalo shop 0906799786 để được trả lời miễn phí. Thanks

Share this Post!

About the Author : Nguyễn hoang

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.