Tập tạ cho cậu nhỏ

Tập tạ cho cậu nhỏ

Tập tạ cho cậu nhỏ | tập thể hình cho cậu nhỏ

5 Tip bài Tập Tạ cho Cậu Nhỏ | tập thể hình cho cậu nhỏ tăng kích cỡ tự nhiên, hỗ trợ anh em nam giới mùa dịch tập luyện cho dương vật khoẻ khoắn tăng kích thước tự nhiên cho cậu nhỏ.

Tập tạ cho cậu nhỏ
Tập tạ cho cậu nhỏ

Tip 1: Vòng đeo cu tạ thép tăng sức mạnh cậu nhỏ

Vòng đeo cậu nhỏ là 1 dụng cụ phòng the giường chiếu quá phổ biến trong thế giới hiện đại, xuất phát từ những vòng đeo cu tăng kích thước độ dương vật, nay đã có vòng đeo thép tập tạ cho cậu nhỏ cực thông minh hiện đại hiệu quả cự cao.

Giá vòng đeo là 470k anh em tìm kiếm google mua nhé.

Tip 2: Cách tập tạ cho cậu nhỏ bằng vòng mát xa tăng kích cỡ

cách tập tạ cho cậu nhỏ bằng vòng mát xa tăng kích cỡ
cách tập tạ cho cậu nhỏ bằng vòng mát xa tăng kích cỡ

Tương tự cách tập tạ cho cậu nhỏ bằng vòng mát xa tăng kích cỡ được bán tại shop phòng the Quân Hoàng với giá 350k cũng là 1 lựa chọn tập luyện dương vật cho nam giới.

Tip 3: Bài tập cậu nhỏ bằng tay – Kéo căng dương vật

Đây là cách anh em hay dùng để thủ dâm, mát xa cậu nhỏ rèn luyện cơ cực kì đơn giản dễ làm hàng ngày, kết hợp với cách mát xa khoa học đúng kĩ thuật tránh xuất tinh ảnh hưởng sức khoẻ.

Bài tập kéo: Bạn  giữ chặt “cậu nhỏ”, một tay giữ xung quanh phần đầu dương vật, tay còn lại giữ quanh bàn tay đó. Hãy kéo và xoay dương vật sang trái 30 lần. Sau đó nghỉ ngơi, xoa bóp cho “dương vật” một lúc. Tiếp theo, lại giữ, kéo căng và xoay dương vật sang phải 30 lần rồi nghỉ ngơi trước khi bạn đổi sang bên khác.

Tip 4: Phương pháp tập tăng chu vi “cậu nhỏ” & chiều dài với máy kéo

Máy tập cậu nhỏ dạng kéo Proextender
Máy tập cậu nhỏ dạng kéo Proextender

Máy tập cậu nhỏ dạng kéo Proextender là 1 dụng cụ có mức giá 750k nhưng anh em liên hệ Hoàng mình với giá ưu đãi chỉ 450k ship tận nơi 30k = 480k cho máy tập cậu nhỏ dài và to chu vi.

Xem thêm các kiểu: Máy tập dương vật hút chân không.

Tip 5: Các bài tập Kegels tăng cường sinh lý nam giới

Phương pháp Kegels dựa vào cơ chế co thắt cơ PC- vùng cơ nằm giữa tinh hoàn và hậu môn, dùng lực co thắt cơ PC giống như nhịn tiểu ( hãm quá trình bơm máu ) giữ trong một vài giây rồi thả lỏng, lập lại nhiều lần giúp làm tăng sức mạnh cơ PC làm tăng sức khoẻ cơ dương vật, tăng cường sinh lý cho cậu nhỏ quan hệ lâu ra.

Với các bài tập Kegels, bạn có thể tăng cường cơ bắp nếu bạn ép cơ lên và xuống ở dương vật, tương tự như cách bạn kết thúc việc tiểu tiện. Bài tập này nên được thực hiện 10 lần, mỗi lần từ 20 – 30 động tác, và có thể nghỉ giữa các lần.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *