Âm đạo giả cao cấp Shuttle tách đôi

Âm đạo giả cao cấp Shuttle tách đôi

1.600.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0571.

✅ Mã đặt hàng: DCPT0571
✅ Kích thước: 76 x 200 mm.
✅ Xuất xứ chính hãng: USA❁ Giới thiệu Âm đạo giả cao cấp Shuttle tách đôi:

Đồ chơi tình dục cho nam âm đạo giả cao cấp Shuttle tách đôi 3 đầu là kiểu âm đạo cao cấp giả ngụy trang giống như hộp đồ chơi điện tử, mang cảm giác sung sướng cho nam giới khi thủ dâm với chức năng rung đập leo thang cực kì cảm hứng, thiết kế vỏ đẹp mắt, bền bỉ. Kèm theo 3 kiểu dáng  có thể thay thế: Butt: mông, Pink lady: màu hồng gái trinh, Mouth: Hình miệng dùng mút mang lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách. Âm đạo giả cao cấp Youcups Shuttle  là mẫu dụng cụ sextoy dành cho nam giới hot vừa xuất hiện trong năm 01 – 2018.

Âm đạo giả cao cấp Shuttle tách đôi

Âm đạo giả cao cấp Shuttle tách đôi

❁ Chi tiết âm đạo giả cao cấp Shuttle tách đôi:

– Kích thước: 76 x 200 mm.
– Chức năng: rung 10 chế độ, đập, rung và đập một cách leo thang.
– Tính năng thứ 3 của Âm đạo giả Youcups Shuttle là khả năng thay đổi bề mặt quan hệ. Âm đạo giả Youcups Shuttle tặng kèm 3 miệng silicon cao cấp với 3 hình, âm đạo, miệng và hậu môn giúp người dùng thay đổi và không bao giờ nhàm chán. còn gì tốt hơn khi sử dụng Âm đạo giả Youcups Shuttle cho những đêm một mình. Sản phẩm làm quà tặng cho các đối tác cao cấp là vô cùng phù hợp. ngoài ra với sản phẩm âm đạo giả cốc aider cũng là một trong những lựa chọn của tất cả mọi người.

Chi tiết âm đạo giả cao cấp Shuttle tách đôi

Chi tiết âm đạo giả cao cấp Shuttle tách đôi

❁ Đặc điểm nổi bật của âm đạo giả cao cấp Shuttle tách đôi

– Âm đạo giả cao cấp Shuttle tách đôi được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt Ultra Skin cho người dùng cảm giác mềm mịn như da người thật. Am dao gia Youcups Shuttle được tích hợp bộ phận rung với 10 chế độ khác nhau, tăng cường kích thích cho quý ông. Âm đạo giả Youcups Shuttle với thiết kế  ngụy trang dễ dàng che mắt của người thân tò mò, kích thước thì nhỏ gọn tiện lợi khi mang theo du lịch, công tác xa nhà, xa vợ, người yêu. Thiết kế sang trọng, bền đẹp, silicon chất lượng cực tốt của USA.
– Dòng sextoy cho nam Youcups có mã vạch của hãng, hướng dẫn sử dụng và tem chính hãng youcups để khách hàng yên tâm thật sự về nguồn gốc xuất xứ cực kì đáng tin cậy, nam giới thủ dâm không phải quá lo lắng về đồ chơi tình dục có tốt như mình mong muốn hay không!
 – Hướng dẫn sử dụng: 3 kiểu dáng có thể thay thế tùy theo sở thích của bạn và thay thế cho thêm sự sống động, chế độ rung nằm ở nốt nhỏ bên ngoài vỏ nhựa như hình vẽ, bên trong có nhiều thiết kế hiện đại tạo cảm giác sướng hơn hẳn so với các loại âm đạo giả thông thường khác gồm:
– Bên trong âm đạo giả Youcups Shuttle là vô số đường gân, bi xuyên suốt sản phẩm tạo cho người dùng cảm giác vô cùng hưng phấn và mới lạ.
– Stretchy: co giãn với kết cấu ống bên trong nhạy cảm
– Hình dạng bên trong: mạng lưới.
– Blossom: hoa nở, trổ bông
– Power beads: chuỗi hạt năng lượng điện
– 10 chức năng rung đập leo thang.
– Âm đạo giả ngụy trang

Hình dáng âm đạo giả cao cấp Shuttle tách đôi đa dạng

Hình dáng âm đạo giả cao cấp Shuttle tách đôi đa dạng

❁ Hướng dẫn sử dụng Âm đạo giả cao cấp Shuttle tách đôi:

– Lưu ý khi sử dụng: Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ nó trước và sau khi sử dụng.

– Âm đạo giả lon nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực. Nên tháo pin ra và để sản phẩm thủ dâm vào đúng vị trí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Âm đạo giả cao cấp Shuttle tách đôi”