Âm đạo giả gắn tường Spider giải tỏa sinh lý

Âm đạo giả gắn tường Spider giải tỏa sinh lý

950.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng: DCPT0540
✅ Kích thước: 90 x 195 mm.
✅ Xuất xứ chính hãng: Nhật Bản❁ Âm đạo giả gắn tường Spider – Giới thiệu.

Âm đạo giả gắn tường Spider là đồ chơi tình dục cực kì cao cấp dành cho đàn ông, phiên bản mới nhất 2017, thiết kế bên ngoài ngụy trang dễ dàng, bên trong được làm bởi chất liệu Silicon hoàn toàn làm cho đời sống thủ dâm riêng tư của đàn ông trở nên khác biệt hơn.

Âm đạo giả gắn tường Spider giải tỏa sinh lý gợi cảm

Âm đạo giả gắn tường Spider giải tỏa sinh lý gợi cảm

Sextoy âm đạo giả cao cấp gắn tường Spider rung không trang bị motor rung bởi hình dáng thật nguyên chất Silicon giúp quý khách tự do tưởng tượng khi thủ dâm cùng với những chế độ rung giật giúp tăng khoái cảm có thể hãm thời gian xuất tinh và điều chỉnh sự hưng phấn, cảm nhận khi dùng đồ chơi tình dục Spider rất chân thật, sung sướng như ước muốn của khách hàng.

Âm đạo giả gắn tường Spider giải tỏa sinh lý cho nam giới

Âm đạo giả gắn tường Spider giải tỏa sinh lý cho nam giới

Tập luyện thủ dâm bằng đồ chơi tình dục cho nam Spider Girls cải thiện kích thước cũng như khả năng quan hệ của bạn hơn hẳn, rèn khả năng lâu xuất tinh, nếu có điều kiện khi tập luyện bạn có thể soi gương, đây cũng là một cách tốt cho việc tránh xuất tinh sớm sau này. sản phẩm được shop dụng cụ phòng the cung cấp. Là một dạng đồ chơi tình dục ngụy trang cao cấp. Với lớp vỏ nhựa ABS cao cấp có độ bền cực cao, khả năng chống trầy xước vượt trội. Bạn có thể thoải mái mang đồ chơi tình dục này đi bất cứ đâu như đi công tác , du lịch …mà không sợ người khác phát hiện.

❁ Chi tiết âm đạo giả gắn tường Spider:

–  Cấu tạo: âm đạo Spider có cấu tạo lớp vỏ nhựa siêu bền ABS đã được kiểm định thương hiệu, kèm theo chức năng gắn tường tạo cho bạn có nhiều tư thế thủ dâm như quan hệ với người thật, bạn có thể gắn bất cứ nơi nào như bề mặt tường hay gương kính, bề mặt phẳng để quan hệ với Spider, âm đạo giả Spider thích hợp cho nam giới sinh lý không mạnh lắm và có dấu hiệu xuất tinh sớm, khi dùng sextoy Spider bạn có thể tự hãm quá trình thủ dâm khi cảm thấy sắp xuất, chính vì không có chế độ rung nên khả năng tự điều chỉnh theo ý muốn giúp quý khách có thể áp dụng việc thủ dâm như quá trình tập luyện thằng nhỏ một cách chủ động.

Thông số kỹ thuật âm đạo giả gắn tường Spider giải tỏa sinh lý

Thông số kỹ thuật âm đạo giả gắn tường Spider giải tỏa sinh lý

Xem thêm Âm đạo giả Pink Pussy

❁ Hướng dẫn sử dụng Âm đạo giả gắn tường Spider:

Spider Man – Sex toy của năm 2017 có kích thước lớn với mục đích chứa đứng được khối lượng silicon làm âm đạo giả nhiều hơn, lớn hơn, cho nam giới thủ dâm có cảm giác êm ái nhất, chân thật nhất. Spider Man không tích hợp thêm chức năng rung kích thích dương vật như ở các loại âm đạo giả Fleslight. Đặc điểm này sẽ mang lại nhiều sự khác biệt cho người sử dụng. Không phải cảm giác kích thích vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt và khác lạ nữa, mà ở đây là những cảm giác ôm chặt dương vật với silicon vô cùng mềm mại. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác kích thích nhẹ nhàng, êm ái hơn, đồng thời Spider Man giúp kéo dài thời gian thủ dâm lâu hơn. Thích hợp cho những nam giới hay xuất tinh sớm

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả gắn tường Spider giải tỏa sinh lý

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả gắn tường Spider giải tỏa sinh lý

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Âm đạo giả gắn tường Spider giải tỏa sinh lý”